XenForohostingtu van kham phu khoa
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Khóa học EmailKhóa họcadmin

Danh sách nhà tài trợ

1/ Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
2/ Công ty mitsubishi trung thượng hà nội
3/ Công ty cong ty nha xinh
4/ Công ty thiet ke nha xinh
5/ Công ty biet thu co dien phap
6/ Giải đáp điêu khắc chân mày là gì ?
7/ Công ty rèm vải
8/ Công ty biet thu
9/ Nơi phun môi nam tại tphcm
10/ Công ty Thiết kế rèm cửa giá rẻ HCM
11/ Công ty biet thu dep
12/ Cung cấp rèm văn phòng
13/ Làm đẹp với xăm môi giá rẻ TPHCM
14/ Công ty nha xinh
15/ Địa chi điêu khắc lông mày nam
16/ Công ty nha xinh
17/ Công ty rèm gỗ
18/ Địa chỉ phun thêu lông mày ở đâu đẹp
19/ Cong ty thiet ke nha kien truc
20/ Cung cấp rèm cuốn

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO' bắt đầu bởi hocvienmoa12345, 11/11/17.

 1. hocvienmoa12345
  Offline

  hocvienmoa12345 admin

  https://remcuachauau.com.vn/rem-vai - Khóa học Email Marketing https://moacantho.edu.vn/khoa-hoc-email-marketingtại MOA mang đến rất nhiều ưu thế nhằm gia tăng tỉ lệ tương tác khách hàng vượt hơn doanh nghiệp mong đợi, nhưng trước tiên, học viên cần nhận định lợi ích Email Marketing mang đến công ty ở nhiều khía cạnh khác nhau, từ đó, dễ dàng triển khai tốt nhất cùng với hướng dẫn của giảng viên.

  Email marketing là một trong những cách tiết kiệm thời gian và công sức nhất để đưa sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh nhất và giữ được mối quan hệ với khách hàng, phát triển thương hiệu như bán hàng công ty bạn.

  Nhưng khách hàng của bạn khi nhận email này có thật sự nghĩ rằng nó hữu ích? Hay ngược lại kết quả đó, họ cho rằng Spam mà vứt nó vô sọt rác ngay và luôn.

  Nếu công ty nào đã phát huy đúng tính chất một Email Marketing, xin chúc mừng bạn. Nhưng không ít những công ty vẫn chưa khai thác triệt để để tính hữu dụng đó. Bạn có biết sao không?

  Những sai lầm các doanh nghiệp đang gặp phải khi đưa thư cho khách hàng:  sai lầm trong email mà doanh nghiệp gặp phải
  Bạn có đặt câu hỏi “Làm sao để Email Marketing của mình được khách hàng chấp nhận không?” Đến với Học Viện MOA, chúng tôi mang lại cho bạn những giá trị không tưởng. Giúp cho doanh nghiệp bạn tăng 20% – 30%? Nhưng trước tiên, bạn cần nắm bắt rõ lợi ích của nó mang đến cho bạn những điều gì để mà triển khai một cách tốt nhất? trước khi đến với khóa học Email Marketing tại MOA

  1 Lợi ích Email Marketing
  Email marketing cung cấp cho người xem một lý do đáp ứng nhanh về nhu cầu, trong mỗi email dẫn dắt khách hàng vào vòng khẩn cấp về nhu cầu. Ngoài ra, nó còn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng đánh giá khách hàng truy cập vào các điểm đến thông qua một số công cụ phần mềm.

  Email marketing giúp bạn thu hút khách hàng một cách nhanh chóng qua những chiến dịch xây dựng hình ảnh. Bằng cách liên kết các mạng xã hội, nhanh chóng và tự động thêm vào danh sách phân phối hỗ trợ cho email marketing, giúp mở rộng đáng kể phạm vi của các chiến dịch tiếp cận.

  Thông qua những nội dung mà bạn đã truyền tải trước đó, giúp bạn xác định rõ khách hàng muốn gì? Cần gì? Và họ đang ở đâu? Việc phát triển cấu trúc và nội dung của chiến dịch email marketing, gửi nội dung tiếp cận một cách lâu dài, khách hàng dần dần quen thương hiệu của bạn, đồng thời, tỉ lệ mua hàng càng cao hơn.

  2 Lợi ích khóa học Email Marketing tại MOA
  Khóa học Email Marketing hỗ trợ học viên rất nhiều kiến thức bổ ích nhằm cải thiện và nâng cao các chiến dịch email trong suốt quá trình tiếp cận khách hàng. Học viên dễ dàng trải nghiệm thực hành email từ cơ bản đến nâng cao.  khóa học email marketing hiệu quả


  Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm hợp nhất chương trình đào tạo email marketing, Học Viện MOA đi đến thống nhất nội dung truyền tải đến với các học viên đảm bảo tầm quan trọng mang tới. Học viên dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ, từ đó, xây dựng chương trình cho các chiến dịch gửi đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

  Đến với khóa học Email Marketing của Học Viện MOA, học viên nhận được các lợi ích như sau:

  Xây dựng nội dung email hấp dẫn, tăng tỷ lệ mở email
  Nắm bắt rõ các công cụ, chiến thuật thu thập dữ liệu khách hàng
  Các công cụ gửi email hàng loạt
  Vận dụng các kỹ thuật và kiến thức liên quan để email không bị cho là spam
  Nâng cao giá trị email cung cấp, tạo lòng tin khác hàng
  Thiết kế được email bắt mắt, chuyên nghiệp
  Phát triển chiến lược duy trì mối quan hệ và các chiến dịch xây dựng hệ thống khách hàng trung thành
  3. Đối tượng tham gia khóa học email marketing
  Nhân viên kinh doanh đang phân vân trong việc tìm kiếm khách hàng, đặc biệt với lĩnh vực bất động sản, ô tô, thiết bị văn phòng,….

  Trưởng phòng kinh doanh, marketing nhằm thực hiện tốt hơn trong việc xay dựng hình ảnh đến với khách hàng.

  Người quản lí các khu xưởng sản xuất của riêng mình với mong muốn tìm kiếm khách hàng buôn sỉ trên khắp toàn quốc.

  Ban giám đốc, phó giám đốc muốn biết đến cách quản lí công cụ email marketing một cách rõ ràng và hiệu quả.

  Các công ty chuẩn bị khởi nghiệp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mong muốn giới thiệu đến với các đối tác khách hàng.

  4. Nội dung khóa học email marketing
  Nhằm nâng cao giá trị lợi ích nhiều hơn đến với các học viên, Học Viện MOA cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp xây dựng nội dung chương trình khóa học Email Marketing, cụ thể như sau:

  Cách viết tiêu đề và nội dung Email Marketing
  Các yếu tố tạo nên email marketing thành công
  Các kỹ thuật chống spam trong Email Marketing
  Các công cụ gửi, kiểm tra email marketing
  Quy trình email marketing hiệu quả
  Tiêu chí chọn khách hàng mục tiêu chính xác
  Phương pháp thu thập data khách hàng
  Phương pháp đo lường chiến dịch email marketing
  5. Thông tin khai giảng khóa học email marketing
  Khóa học Email Marketing với chương trình học 3 buổi, tuy nhiên, học viên có thể yêu cầu phát sinh thêm buổi học hoàn toàn không tính phí.  Với ưu điểm, lớp học 3 – 5 học viên/ lớp học viên, từ đó, giảng viên dễ dàng cầm tay chỉ việc từng học viên, và họ có thể thoải mái trao đổi với người hướng dẫn. Nhằm để học viên hiểu rõ và nắm bắt thuẩn thục nội dung trong khóa học Email Marketing, Học Viện MOA cung cấp chương trình phát sinh thêm buổi học miễn phí.

  Lịch học khóa học Email Marketing có 4 ca dễ lựa chọn như 9h30, 14h, 18h, 19h30.

  Đặc biệt, học viên được học và thực hành trên chính dự án của riêng mình, và linh động áp dụng với những sản phẩm nhỏ lẻ mà người học đã và dự tính kinh doanh.

  Học Viện MOA tạo nhiều điện kiện dành cho học viên triển khai chiến dịch email marketing một cách tốt hơn với những chính sách hỗ trợ lâu dài về sau, theo dõi học viên trong suốt quá trình bạn đang triển khai email marketing
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này