XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Khô mực tại Sông Đốc tiếp tục rớt giáadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoangthikd, 28/4/17.

 1. hoangthikd
  Offline

  hoangthikd admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Trong chuyến khai thác biển sau Tết Nguyên đán vừa qua, hầu hết bà con ngư dân Sông Đốc tỉnh Cà Mau đều gặp thuận lợi, sản lượng đánh bắt tăng, nhất là đối với các ghe câu mực.
  [​IMG]
  Tuy nhiên hiện cả mực tươi và mực khô đều bị rớt giá. Do không đủ chỗ ướp đá sản phẩm sau khi khai thác, một số ngư dân làm khô để bán với giá thành cao hơn. Tuy nhiên, lợi nhuận thu được chẳng là bao so với thời điểm trước Tết.
  Hiện nay, cả mực tươi và mực khô tại thị trấn Sông Đốc đều rớt giá. Mực tươi loại lớn khoảng 50.000 đồng/kg; loại nhỏ 30.000 đồng/kg; khô mực loại lớn chỉ còn 170.000 – 180.000 đồng/kg; mực nhỏ 80.000 đồng/kg giảm khoảng 20.000 đồng/kg so với trước.
  Bà con ngư dân rất bức xúc trước tình hình giá các mặt hàng thủy sản bấp bênh như hiện nay, đặc biệt là đối với các cơ sở thu mua, họ có thể ép giá, ép cở cũng như ép loại làm cho ngư dân phải rơi vào tình cảnh khó khăn, không đảm bảo lợi nhuận; trong khi đó đầu ra sản phẩm lại phụ thuộc vào thị trường chưa có sự kiểm soát của các ngành chức năng./.
  http://dacsanmuicamau.com/muc-kho-ca-mau
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này