XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Hướng xử lý cho tình trạng mất răng cửaadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi anantran1102, 17/5/17.

 1. anantran1102
  Offline

  anantran1102 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Răng cửa được coi là “bộ mặt” của hàm răng bởi không chỉ đóng vai trò ăn nhai, chiếc răng cửa còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu không may bị mất răng cửa thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi những hướng xử lý sau đây sẽ giúp khắc phục hoàn toàn.

  → GÃY RĂNG HÀM KHÔNG TRỒNG LẠI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?: http://cayrangimplant.com.vn/gay-rang-ham/
  → TRỒNG RĂNG ALL ON 4 VÀ ALL ON 6 MẤT BAO LÂU THÌ HOÀN THÀNH?: http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-all-on-4-va-all-on-6-mat-bao-lau/

  1. Các kiểu mất răng cửa chủ yếu

  Hướng xử lý cho tình trạng mất răng cửa như thế nào luôn phải dựa trên đặc điểm cụ thể của răng mất. Thường có thể gặp phải các tình huống mất răng cửa sau đây:

  [​IMG]

  – Mất 1 răng cửa

  – Mất 2 răng cửa liền nhau hoặc không liền nhau

  – Mất 3 răng cửa liền nhau hoặc không liền nhau

  – Mất 4 răng cửa.

  – Mất răng cửa hoàn toàn hoặc vẫn còn chân răng.

  Theo đó sẽ có các hướng xử lý cho phù hợp và tối ưu nhất.

  2. Các hướng điều trị mất răng cửa

  Thông thường, chúng ta vẫn hiểu nôm na rằng nếu mất răng cửa thì trồng lại. Tuy nhiên, do mất răng cửa có nhiều kiểu khác nhau nên nếu muốn khắc phục một cách tối ưu và tiết kiệm nhất cần dựa trên sự mất răng cụ thể.

  – Nếu mất 1 răng cửa thì tốt nhất nên trồng lại răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant. Không nên làm cầu răng vì khi làm cầu răng để trồng lại một răng mất sẽ buộc phải mài tới 2 thân răng khỏe mạnh hai bên răng mà chi phí làm cầu 3 răng sứ có thể còn cao hơn là làm 1 trụ implant.

  – Nếu mất 2 răng cửa không liền kề nhau cũng không nên làm cầu răng vì có thể sẽ phải mài thêm 2 – 3 răng và làm cầu tới 5 răng sứ. Nhưng nếu trồng tới 2 Implant thì chi phí sẽ khá cao. Vì thế, nếu không thể đặt 2 trụ Implant thì có thể chỉ đặt một trụ chân răng Implant kết hợp với 1 cầu 2 hoặc 3 răng sứ.

  Còn trường hợp 2 răng mất liền kề nhau thì tốt nhất nên trồng 2 trụ Implant:

  – Nếu mất 3 răng kề nhau thì hướng phục hình tối ưu và tiết kiệm nhất là đặt trụ Implant kết hợp cầu 3 răng sứ. Nếu 3 răng mất không liền kề thì có nên đặt 3 trụ Implant để đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

  – Nếu mất 4 răng cửa thì nên đặt 2 trụ Implant kết hợp làm cầu 4 răng sứ để tiết kiệm chi phí.

  – Nếu mất răng cửa hoàn toàn cả chân răng thì khi phục hình chỉ cần trồng răng trực tiếp. Nếu còn sót chân răng thì cần nhổ chân răng trong trường hợp phục hình bằng kỹ thuật Implant.

  Nếu như cần tư vấn cư thể hơn về cách xử lý và hướng phục hồi mất răng cửa thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này