XenForohostingtu van kham phu khoa
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Hướng dẫn biện pháp nghe tiếng Anh rất hiệu quả cho người mới bắt đầu---------------------------------Danh sách các nhà tài trợ------------
* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* Công ty mitsubishi trung thượng hà nội
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty rèm vải
* Công ty biet thu
* Công ty Thiết kế rèm cửa giá rẻ HCM
* Công ty biet thu dep
* Cung cấp rèm văn phòng
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Công ty rèm gỗ
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Cung cấp rèm cuốn

---------------------------------Danh sách các nhà tài trợ------------

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 7/12/17.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  https://remcuachauau.com.vn/rem-vai - Bạn không thể hiểu người bản ngữ nói gì, hay hoàn toàn mù tịt với các bản tin bằng tiếng Anh. Bạn xem phim nước ngoài phải có phụ đề, tắt phụ đề đi thì không khác gì vịt nghe sấm. Bạn có đang trong bi kịch đó không? Nếu vậy thì bạn đích thị mắc phải hội chứng ”nghe tiếng Anh kém” cần được điều trị trị rồi!
  Xem thêm: học tiếng anh elight
  1. Bước 1: Nghe một vài bản nghe phù hợp với trình độ của mình
  Bạn cần biết được mình đang ở trình độ nào, Starter, Elementary, Intermediate hay Advanced bằng cách thức thử nghe những video được chia theo trình độ. Bạn có mẹo hay tham khảo các video ở kênh này để biết mình đang ở trình độ nào. Nếu chúng mình không thể nghe hiểu gì ở những video trình độ cao, tức là chúng mình mới chỉ ở mức bắt đầu. Vậy hãy luyện nghe từ một vài video đó trước. Đừng ép mình phải nghe một vài nội dung quá tải so với trình độ thực sự. Điều này vừa khiến chúng mình mệt mỏi mà cũng không đạt được hiệu quả đâu nhé!
  2. Bước 2: Nghe một lần tất cả clip
  Trong lần nghe đầu, chúng ta hãy tắt phụ đề (nếu có) và đừng nhìn vào script. Hãy thư giãn, thoải mái bởi chúng ta đang nghe clip thuộc đúng trình độ của người dùng nó. Tai chúng mình sẽ mất 1 thời gian ngắn để làm quen với một ngôn ngữ mới. Hãy cố gắng nghe hiểu trước nội dung bạn đang nghe nói về vấn đề gì, nội dung chính là gì, có các nhân vật như thế nào. Ở bước này bạn chưa nên qurất an toàn đến các từ vựng mình chưa nghe được. Và nên tập trung vào nội dung chính.
  Đọc thêm: học tiếng anh online miễn phí hay nhất
  3. Bước 3: Nghe lại lần 2, dừng sau mỗi câu để chép lại
  Sau thời điểm đã hiểu các nội dung chính, bạn hãy tua lại đoạn băng và lần này ghi chép lại những gì mình nghe được nhé! Cứ mỗi câu bạn nên dừng lại để ghi. Sẽ có những từ vựng chúng mình không biết là gì, hãy để trống phần đó. Sau khi hoàn thành, hãy lưu ý căn chỉnh ngữ pháp và đọc lại một phần xem những gì chúng mình chép lại có đúng với nội dung ban đầu chúng mình đã nghe hay không. Bạn có giải pháp làm bước này từ 2 – 3 lần nếu muốn chỉnh sửa tốt hơn cho bản tự chép của mình nhé.
  4. Bước 4: So sánh với văn bản (script)
  Giờ là lúc bạn mở văn bản ra và đối chiếu với bản ghi chép của chính mình. Hãy xem một vài đoạn mình nghe sai và tìm ra nguyên do: do chúng ta không biết do đó hay bạn phát âm sai. Nếu là do từ mới, ghi riêng một vài từ vựng chúng mình chưa biết ra giấy, tra mẹo phát âm của chúng và ngữ nghĩa. Sau đó tua lại file nghe xung quanh đoạn đó để ghi nhớ từ vựng. Còn nếu là do cách thức phát âm chưa chuẩn xác, chúng ta cũng cần nghe lại và bắt chước theo để tự sửa cách phát âm cho mình. Ở bước này, các kĩ năng nghe, phát âm, từ vựng đều được bổ trợ.
  More: hoc tieng anh truc tuyen mien phi
  5. Bước 5: Nghe lại video lần cuối với phụ đề hoặc transcript
  Lúc này chúng mình cần hòa âm thanh và chữ viết làm một. Hãy bật lại file nghe từ đầu đến cuối cùng bản transcript trước mặt. Đây là lúc chúng ta đối chiếu lại lần nữa, nghe kĩ lại những từ mình chưa biết và một vài đoạn mình đã nghe sai. Đồng thời một lần nữa hiểu tất cả nội dung chính xác của đoạn băng.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này