XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Hội giảng giáo dục nghề nghiệp là hoạt động giáo viên giao lưu

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi yduoc1122, 1/4/20.

1. yduoc1122
    Offline

yduoc1122 admin

(Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
    Hội giảng giáo dục nghề nghiệp là hoạt động giáo viên giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm

[​IMG]

Giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tham gia hội giảng giáo dục nghề nghiệp tại Yên Bái

Có mặt Hội giảng năm nay với tinh thần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo điều kiện giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về giảng dạy giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cử đoàn cán bộ đến tham dự Hội giảng với 5 chuyên đề nằm trong chương trình giảng dạy của Nhà trường.
    Biết thêm chi tiết:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Kỹ thuật chế biến “viên hoàn mềm” của giảng viên Nguyễn Hữu Định.

Vận dụng các đặc trưng quan hệ trao đổi trên thị trường thuốc để giải quyết tình huống của giảng viên Nguyễn Thị Hồng.

Kỹ thuật định nhóm máu hệ ABO bằng phương pháp huyết thanh mẫu của giảng viên Trần Thị Yến.

Thực hành giải phẫu hệ tuần hoàn của giảng viên Chu Hòa Sơn.

Thực hành đo dấu hiệu sinh tồn của giảng viên Nguyễn Thị Thảo – (GV Cao đẳng Điều dưỡng).

Hội giảng giáo dục nghề nghiệp có sự góp mặt của nhiều giảng viên giỏi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Về tham gia Hội giảng, các bài giảng dự thi là bài giảng nằm trong chương trình môn học đã được Ban Giám hiệu Nhà trường phê duyệt và đã sử dụng đúng với đào tạo trình độ Cao đẳng Y Dược và các giảng viên đã chủ động chuẩn bị đầy đủ kiến thức và luyện rèn kỹ năng giảng bài trước ngày hội giảng, sử dụng trang phục gọn gàng, lịch sự, phù hợp với nội dung bài giảng để tăng sức thuyết phục khi giảng bài.

Thông tin thêm Cao đẳng dược tphcm
    Với sự tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo Nhà trường, năng lực tự tin của các giảng viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đạt được nhiều thành tích tốt đẹp trong Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của tỉnh Yên Bái năm 2020.

Nguồn: batdongsan24h.edu.vn