XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Học thiết kế web bằng php - lời khuyên từ các chuyên giaadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi t11nguyen, 3/3/17.

 1. t11nguyen
  Offline

  t11nguyen admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  10 Lời khuyên từ các chuyên gia PHP dành cho người mới học thiết kế web
  [​IMG]
  PHP là ngôn ngữ đằng sau một số vận dụng web mạnh nhất và phổ biến nhất ngày nay , bao gồm cả Facebook và WordPress.

  Việc học một ngôn ngữ lập trình mới có thể khó khăn đối với bạn , vì thế chúng tôi đã liên hệ với một vài chuyên gia PHP để tìm lời khuyên của họ dành cho người mới học lập trình PHP.

  Nếu bạn là một người mới bắt đầu học PHP ( hoặc đã là một lập trình viên có kinh nghiệm ) , thì hãy để lại một vài ý kiến trong phần bình luận phía dưới để cho các độc giả khác biết được các bước cụ thể mà bạn đã thực hiện giúp cho việc học ngôn ngữ này trở thành dễ dàng hơn.

  1. Elizabeth Naramore: Bắt đầu với OOP


  Naramore là một nhân viên của SourceForge và là founder của PHPWomen.org. Đối với những người mới bắt đầu , cô yêu cầu nên có một nền móng kiên cố trong lập trình hướng đối tượng ( OO ) trước khi học sâu vào PHP.

  “Nếu bạn là người chưa có kiến thức gì về lập trình , thì hãy dành thời gian để tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản trong phát triển phần mềm. Những thứ như lập trình hướng đối tượng , test-driven development , version control , debugging , design patterns , v.v…

  “Nếu bạn đã thử và không thể giải quyết Sự tình của bạn , thì đừng ngại hỏi. Các cộng đồng PHP nói chung là rất bổ ích và Hòa mục , và có ti tỉ tài nguyên cho người mới bắt đầu có sẵn trực tuyến. Hãy dự khán vào một cộng đồng , dù cho đó là một nhóm lập trình viên tại Vùng đất bạn ở , hay một đề án cộng đồng mã nguồn mở , hoặc một diễn đàn PHP nào đó.”

  2. Keith Casey: Google trước khi hỏi


  Casey đã thành lập một công ty phần mềm và làm dồi dào công việc liên hệ đến lĩnh vực này.

  Lời khuyên của anh xoay quanh việc tìm vị trí của bạn trong cộng đồng PHP và hãy vận dụng một câu châm ngôn ngày càng quan trọng: Google trước khi bạn đặt câu hỏi.

  “Hãy kết nối với các User Group ngay bây giờ. Có những Group PHP ở tứ bề trên thế giới , nơi mà những người thông minh tập hợp để trò chuyện , khám phá những ý tưởng và giúp rập lẫn nhau.

  “Hãy nhớ thử tìm trên Google trước khi đặt câu hỏi. Không ai thích một kẻ lười biếng cả.”

  3. Eamon Leonard: dự khán vào các đề án mã nguồn mở


  Leonard đang điều hành một công ty phần mềm tại Ireland và là đồng sáng lập của CloudSplit , Giá tiền một phẩm vật phân tách thời gian thực trên điện toán đám mây. Giống như nhiều đồng nghiệp của mình , anh khuyên hãy dự khán các đề án mã nguồn mở , thậm chí dù bạn là một người mới bắt đầu.

  “Hãy dự khán vào đề án nguồn mở sớm nhất có thể để hiểu thấu triệt những Sự tình cơ bản… Điều này cho phép bạn truy cập vào mã nguồn và một cơ hội để học hỏi từ các lập trình viên dày dạn kinh nghiệm trong ngành Công lao này.

  “Tìm kiếm và viết tài liệu về các bug là một công việc tốn nhiều thời gian , và đó là một trong những việc sẽ được đánh giá cao bởi bất kỳ nhóm mã nguồn mở nào… Khi nói đến việc thuê các nhà phát triển để làm việc với mình , chúng tôi sẽ đánh giá cao những đóng góp tiềm năng của một ai đó đến với công ty chúng tôi nhiều hơn nếu họ đã làm việc trên một đề án mã nguồn mở.”

  4. Lorna Jane Mitchell: Cứ làm đi


  Cái tên “Lornajane” , cũng như Mitchell thường được biết đến nức tiếng là một nhà tư vấn PHP , một lập trình viên , một writer và speaker.

  Cô đưa ra một lời khuyên khá quen thuộc trong lập trình là: Cứ làm đi.

  “Hãy nhảy vào! PHP là một ngôn ngữ rất dễ tiếp cận và học một cách chóng vánh. Cách tối ưu để học một cái gì đó là hãy bắt tay vào thử vọc vậy nó.

  “Bất cứ ai cũng có thể lập trình PHP. Vì rào chắn tham gia thấp đồng nghĩa với việc thừa thãi lập trình viên PHP tồi trên thế giới. Cá nhân tôi nghĩ rằng nếu bạn có thể giải quyết Sự tình của mình với PHP , thì bạn hãy làm điều đó , thậm chí nếu nó không phải là hoàn hảo.”

  5. Chris Cornutt: Tránh việc bị hết động lực trong lập trình


  Cornutt là founder của PHPDeveloper.org và Joind.in , anh đã sử dụng PHP từ năm 1998. Trong lời khuyên của anh cho các lập trình viên PHP mới vào nghề , anh khuyên về cách kháng cự sự mệt mỏi và Chán chường mệt mỏi trong lập trình.

  “Tôi nghĩ rằng các lập trình viên mới thường trở thành dễ bị quá tải… Người mới bắt đầu thường rất thích ngôn ngữ này và họ vọc vậy với tâm lý “chỉ cần làm cho nó chạy là được” , nhưng tôi dám nói rằng hơn một nửa sẽ dừng lại ở đó.

  “Cố gắng tìm một mentor có thể hướng dẫn bạn thông qua một số bước ban đầu. Điều này tạo ra một thế giới dị biệt khi bạn có một người nào đó thật sự để nói chuyện. Qua các kênh chat là một tuyển trạch tốt , nhưng trực tiếp mặt đối mặt thì vẫn ưu tú nhiều.

  Các bạn có muốn lập trình java

  6. Abraham Williams: Thử sử dụng Drupal


  Williams là một lập trình viên thành danh nhờ tự học. Ông cũng khuyên các lập trình viên PHP mới nên nhảy vào một đề án lập trình thực tế , ưu tiên cho các đề án mã nguồn mở.

  “Tìm một đề án chất lượng hoặc cộng đồng ( ưu tú là theo định hướng mã nguồn mở ) để đóng góp vào. Học về code , về con người và cách làm việc nhóm. Không chỉ bạn sẽ học hỏi từ các nhà phát triển có kinh nghiệm , mà bạn còn được làm việc với code chất lượng và một cộng đồng thân thiện. Họ cũng sẽ sẵn sàng đề xuất cải tiến code trong các bản vá lỗi và thậm chí cả cách trở thành một thành viên ưu tú của cộng đồng.

  “Tôi đề xuất đề án Drupal là một điểm khởi đầu tốt. Nó đã trưởng thành , có một cộng đồng Đông nhiều , một tốc độ tăng trưởng tuyệt vời và dồi dào công ăn việc làm cho các nhà phát triển Drupal giỏi.”

  7. Demian Turner: Học hỏi từ những coder dày dạn


  Turner đã làm việc với các đề án web và mã nguồn mở từ năm 1996. Anh điều hành lí web PHPKitchen.com và đã lọt vào vòng chung kết Seedcamp gần đây.

  Anh đã cho chúng tôi dồi dào lời khuyên tuyệt vời đối với các nhà phát triển PHP mới , lời khuyên đó có thể giúp tiết kiệm thời gian , làm cho bạn trở thành một lập trình viên ưu tú và giúp duy trì niềm đam mêm của bạn trong lập trình.

  “Hãy đọc code của những lập trình viên dày dạn; luôn luôn có một cách ưu tú , sạch hơn để làm việc. Đừng phát minh lại bất kỳ bánh xe nào; bạn sẽ luôn luôn Có sẵn thứ để lập trình; sử dụng các thư viện nức tiếng bất luận khi nào bạn có thể để tránh phải tự lập trình lại cái đã có.

  “Đảm bảo rằng code của bạn có thể đọc được; nếu bạn không thể hiểu nó sau 6 tháng , thì làm thế nào mà các lập trình viên khác có thể hiểu được?

  “Luôn luôn gắng gỏl và đơn giản hóa các interface của bạn; việc viết code đơn giản là khó hơn dồi dào , nhưng việc refactoring code sẽ giúp bạn tiết kiệm dồi dào thời gian và công sức khi bảo trì nó.

  “Cuối cùng , hãy tìm hiểu về một số các lập trình viên nức tiếng và làm thế nào họ vẫn say mê nghệ thuật lập trình sau dồi dào năm sau.”

  8. Stuart Herbert: Biết về Test-Driven Development , đóng gói và Source Control


  Herbert đã lập trình PHP từ năm 1999; anh đã viết về PHP trong nhiều năm và đã đóng góp dồi dào cho Gentoo Linux.

  Đối với các nhà phát triển PHP mới , anh khuyên , “Tìm hiểu về test-driven development và đóng gói. Một khi bạn đã thành thạo nó , bạn sẽ viết code nhanh hơn , và bất luận ai kế thừa code của bạn cũng sẽ cám ơn bạn vì điều đó.

  “Oh , và tìm hiểu về cách kiểm tra mã nguồn; đây là một yêu cầu bắt buộc!”

  Anh cũng nói rằng sức mạnh lớn nhất của ngôn ngữ này là “tài liệu tuyệt vời có sẵn tại trang PHP.net miễn phí. Với một số ngôn ngữ khác , bạn cần phải đi Ra khỏi cửa và mua các tài liệu như sách , nhưng điều đó lệch lạc với PHP.”

  9. Maggie Nelson: thành thạo về lưu trữ dữ liệu


  Nelson là một nhà phát triển PHP hiện đang làm việc tại Flickr.

  Cô nói người mới bắt đầu học PHP nên quan tâm về lưu trữ dữ liệu sớm trong sự nghiệp của họ.

  “Trong nhiều trường hợp , bạn sẽ sử dụng PHP cho các vận dụng web. Vận dụng web quyến rũ có khuynh hướng sử dụng dữ liệu theo những cách bất thần hoặc những cách để giải quyết Sự tình hàng ngày. Nếu bạn mới bắt đầu với PHP và đây là ngôn ngữ hàng đầu của bạn , hãy dành một hoặc hai ngày đọc về cách lưu trữ dữ liệu và có thể tìm hiểu một số về SQL. PHP được biết đến với việc tương trợ rất tốt các cơ sở dữ liệu. Hãy tìm hiểu về MySQL , các cơ sở dữ liệu giao tiếp khác và khám phá một số giải pháp lưu trữ dữ liệu NoSQL.

  “Hãy tự mình viết ít nhất một vận dụng Tất cả. Thế giới PHP cung cấp nhiều framework tuyệt vời có thể dễ dàng truy cập dữ liệu theo cách trừu tượng , nhưng luôn luôn vững chắc rằng bạn thật sự hiểu cách dữ liệu được thật sự được tra hỏi phía sau hậu trường!”

  Xem thêm bài học về hoc laravel

  10. Michael Maclean: Tìm hiểu về bảo mật


  Maclean là một lập trình viên PHP và Python tại Outer Hebrides , Scotland.

  Anh nói , “PHP khá dễ học , đó là lý do vì sao dồi dào người sử dụng nó , nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là phải có một cái nhìn vào những gì người ta đã sử dụng nó trong một thời gian dài. Thay vì viết tất thảy mọi thứ từ đầu , hãy tìm một vài framework có sẵn , chúng sẽ cung Đem cho bạn một sự khởi đầu rất tốt.

  “Một thứ khác cần phải học đó là về bảo mật. PHP có một số nhược điểm trong quá vãng , đó là mặt trái của việc dễ dàng sử dụng. Thừa thãi nguồn tài nguyên trực tuyến về làm thế nào để tránh các Sự tình bảo mật. Hãy xem các cuốn sách của Chris Shiflett và Ilia Alshanetsky để biết thêm về cách khắc phục.”

  Chúc các bạn thành công.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này