XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Học Sửa Chữa Điện Thoại nên đi học hay không?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 3/5/17.

 1. chaobuoitoi99
  Offline

  chaobuoitoi99 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Modu, một công ty khởi nghiệp của Israel, đã hợp đồng với ba hãng điện thoại di động để bán mô-đun điện thoại di động nhỏ gọi là Modu. Modu là một chiếc điện thoại di động nhỏ xen vào áo khoác có thể hoán đổi cho nhau hoặc vào các thiết bị khác mà muốn kết nối với Internet. Modu sẽ được đưa ra vào ngày 1 tháng 10 năm nay với sự trợ giúp của Telecom Italia Spa tại Ý, OAA Vimpel Communications ở Nga và Cellcom Israel Ltd.
  Công Thành Mobile http://congthanhmobile.com.vn/
  Telecom Italia Mobile và Cellcom là các hãng di động lớn nhất ở Ý và Israel, trong khi VimpleCom là nhà cung cấp dịch vụ lớn thứ hai ở Nga. Cả ba công ty đều hy vọng tính linh hoạt của Modu sẽ bắt kịp trên thị trường viễn thông.

  Modu nặng 1,5 ounces và nhỏ hơn một iPod Nano. Nó có một màn hình màu nhỏ và bàn phím hạn chế. Thiết bị này có thể được sử dụng riêng như một điện thoại di động nhưng có thể cắm vào áo jacket và các thiết bị khác để làm cho Modu nhiều hơn một điện thoại thô sơ.

  Có thể mua áo jacket khác nhau làm cho Modu trông giống như điện thoại thông thường. Người sáng lập Modu, Dov Moran, nói rằng hãng tàu Ý rất phấn khởi về khái niệm này bởi vì nó có thể làm cho điện thoại di động giống như thời trang hơn, khiến người tiêu dùng phải cập nhật hình dáng của họ hàng tháng một lần.
  Học Sửa Chữa Điện Thoại http://hocsuachuadienthoai.net/
  "Điều này cho phép bạn tạo ra một bộ sưu tập mùa hè và một bộ sưu tập mùa đông", Moran nói.

  Daniel Amir, một nhà phân tích của Lazard Capital Markets cho biết: "Các hãng vận chuyển thực sự quan tâm đến việc ngày càng có nhiều khách hàng đến cửa hàng của họ hơn là đăng ký và đi lại mỗi hai năm để ký một hợp đồng mới và lấy một chiếc điện thoại mới. San Francisco. Ông gọi Modu là một "game changer" tiềm năng trong ngành điện thoại di động.

  Modu đầu tiên chỉ sử dụng General Packet Radio Service, hoặc GPRS, để truyền dữ liệu. Trong khi GPRS được triển khai rộng rãi, đó là một công nghệ chậm tương tự như tốc độ quay số. Moran cho biết công ty của ông đang làm việc để nâng cấp Modu để sử dụng High-Speed Download Packet Access, một công nghệ 3G (thế hệ thứ ba) được sử dụng bởi AT & T và các công ty khác.
  Sửa Chữa http://suachua.biz/
  Modu chưa nói chuyện với bất cứ hãng hàng không Mỹ nào. Moran cho biết ông hy vọng Modu sẽ nói chuyện với các hãng hàng không Mỹ với hy vọng sẽ khởi động điện thoại vào năm 2009 sớm nhất.

  Modu không phải là nhà sản xuất điện thoại di động duy nhất nhìn vào khái niệm mô đun. Sony Ericsson có bằng sáng chế về điện thoại dạng modul, nhưng Modu là sản phẩm xa nhất trong kế hoạch của nó và được hỗ trợ từ các hãng lớn.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này