XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Hãy cẩn thận khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bảnadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lenguyentrung, 15/3/17.

 1. lenguyentrung
  Offline

  lenguyentrung admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Theo số liệu thống kê từ các Công ty xuất khẩu lao động của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội: Trong năm 2016, cả nước có 126.000 người làm việc ở nước ngoài. Trong đó, có gần 40.000 người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bên cạnh những mặt tích cực mà chương trình XKLĐ mang lại như giải quyết vấn đề việc làm, thất nghiệp tại Việt Nam, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế,..thì vẫn còn những tồn đọng chưa được giải quyết.


  [​IMG]

  Tình trạng xuất hiện trung tâm/công ty xuất khẩu lao động “ma” lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người lao động vẫn còn tồn tại. Nhằm qua mặt các cơ quan chức năng có thẩm quyền, thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi hơn. Vì vậy, người lao động hãy cẩn thận trước khi quyết định đăng ký, nộp hồ sơ và nộp tiền cho trung tâm/công ty xuất khẩu lao động. Nên tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại các Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được Bộ LĐTB & XH cấp giấy phép hoạt động kinh doanh. Đồng thời, dành thời gian tìm hiểu kỹ về công ty, chi phí, điều kiện và các đơn hàng. Từ đó hãy quyết định nên lựa chọn công ty nào.


  Đối với những trung tâm/công ty XKLĐ có trụ sở làm việc không cố định, thu chi phí ban đầu thấp hơn rất nhiều so với thị trường, hợp đồng sơ sài không cụ thể, không có quy trình đào tạo cụ thể,…Người lao động hãy cẩn thận. Hi vọng với những thông tin mà Công ty xuất khẩu lao động uy tín Jvnet chia sẻ, sẽ giúp ích cho người lao động trong quá trình tìm hiểu về chương trình XKLĐ.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này