XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Giới thiệu về Máy cắt dây Sodickadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 1/7/20.

 1. hoatuoionline
  Offline

  hoatuoionline admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Giới thiệu về Máy cắt dây Sodick


  Nguyên lý gia công Máy cắt dây Sodick

  Gia công tia lửa điện (Electrical discharge machining) là sự ăn mòn kim khí bằng tia lửa điện. Trong đó, công cụ và chi tiết là hai điện cực, dung cụ là Cathod còn yếu tố là Anod. Chúng được đặt trong dung dịch phương pháp điện luôn có những ion di chuyển tự do. lúc điện áp tăng lên, bề mặt âm có điện tử phóng ra. tiếp diễn tăng điện áp, chất lỏng giữa 2 điện cực bị ion hóa làm cho vùng chất lỏng đó trở nên dẫn điện. Đây chính là là hiện tượng đánh thủng điện môi. Dòng điện tiếp diễn tăng đạt đến “trị số tắt”, ở đó giai đoạn phóng điện không còn duy trì nữa.

  Do thời điểm phóng điện ngắn (10−4 đi 10−8 giây) nên nhiệt truyền nơi khía cạnh gia công ít và không sâu. cốt yếu tập hợp ở bề mặt với nhiệt độ rất cao làm cho chảy và bốc hơi kim khí trong vùng này. Phoi của công đoạn gia công là những giọt kim khí bị tách khỏi các điện cực và đông đặc lại thành những hạt nhỏ hình dáng cầu. khi những hạt bị đẩy ra khỏi vùng gia công, khe hở giữa 2 điện cực to lên và sự phóng điện ko còn nữa. bởi thế, máy cắt dây Sodick để tiếp diễn phải điều chỉnh hai điện cực lại gần nhau và công đoạn trên cứ thế lặp lại liên tục.

  Trong thời kỳ gia công mang sự ăn mòn tại cả 2 điện cực (chi tiết gia công và dụng cụ). không những thế, sự ăn mòn này không bằng nhau. Việc tuyển lựa các thông số như: độ phân cực, tính dẫn nhiệt, nhiệt độ hot chảy của vật liệu, thời kì kéo dài cường độ xung điện hợp lý ta với thể đạt được độ mòn 99,5% cho khía cạnh và 0,5% cho phương tiện.

  Cắt dây tia lửa điện là một hình thức đặc thù của gia công tia lửa điện. mang 1 số điểm khác nhau căn bản giữa cắt dây và xung điện (Die-sinker EDM). Thay vì sử dụng điện cực thỏi mang dạng nhất định thì trong WEDM điện cực là sợi dây kim loại có các con phố kính từ 0,03 – 0,3mm. Dây này được cuốn liên tiếp và chạy theo một biên dạng cho trước, cắt được bề mặt 2D và 3D phức tạp.

  vi vu của dây cắt được điều khiển theo tuyến phố bao trong hệ tọa độ XY. thông thường, bàn máy được điều khiển CNC để phục vụ chuyển động theo những phương X và Y. kết hợp dịch chuyển đầu dẫn dây trên và dưới theo trục U, V tạo ra các góc nghiêng giúp máy gia công các góc côn trong khoảng 20-30 độ tùy vào chiều dầy phôi.

  di chuyển này tạo thành 1 trục đường liên tục sở hữu độ xác thực khoảng 0,001mm và buộc phải được lập trình bằng phần mềm CAD/CAM riêng cho Máy cắt dây. tuy nhiên cũng sở hữu thể lập trình bằng tay với các vận dụng đơn giản.

  Dây cắt được dẫn ưng chuẩn 2 cơ cấu dẫn hướng (wire guilde) bằng kim cương. Tùy vào con đường kính của dây mà tuyến phố kính trong của lỗ dẫn hướng dây có trị giá phù hợp. nhà sản xuất thường hẳn nhiên máy một số bộ cơ cấu dẫn hướng thích hợp cho vài cỡ đường kính dây cắt.


  [​IMG]

  Dây cắt

  những dây cắt thường chỉ tiêu dùng một lần, nhưng cũng với loại được tiêu dùng nhiều lần. Đối với gia công cắt dây, vật liệu làm điện cực phải với các thuộc tính sau:

  – Dẫn điện tốt

  – sở hữu nhiệt độ nóng chảy cao

  – với độ giãn dài cao

  – có tính dẫn nhiệt thấp

  Dựa vào thành phần của dây cắt người ta chia ra làm hai loại là loại ko sở hữu lớp phủ (đơn thành phần) và loại có lớp phủ (đa thành phần).

  Loại ko mang lớp phủ (Dây cắt Sodick Tsubame Plus)

  Dây cắt truyền thống dùng trong Máy cắt dây là 1 kim loại đơn thành phần như đồng đỏ, đồng thau và molipđen. Đồng đỏ được tiêu dùng trước nhất vì nó có tính dẫn điện cao và dễ chế tạo thành những dây có đường kính nhỏ. máy cắt dây Khoảng 5 1979 thì dây đồng đỏ được thay thế bằng đồng thau để cải thiện tốc độ gia công. Vì công dụng làm cho nguội của kẽm và sự tạo thành ôxit kẽm với xu hướng giảm sự đứt dây.

  Loại dây mang lớp phủ - coated wire (Dây cắt Sodick Hayabusa 200 P5-5)

  Đồng thau đã chứng minh độ tin cậy của nó cho thời kỳ EDM. Nhờ vào chức năng đặc biệt dung hòa giữa độ bền, độ dẫn nhiệt và đặc điểm nội bật sục chất điện môi. bên cạnh đó, những dây cắt ko có lớp phủ vẫn còn tránh bởi sự dung hòa giữa những thuộc tính. những dây cắt mang lớp phủ đã được tiêu dùng để thêm vào 1 số thuộc tính độc lập. những dây cắt sở hữu lớp phủ với độ bền kéo cao và độ thoát nhiệt cao trong công đoạn gia công. Lớp phủ với thể là kẽm, ôxyt kẽm, graphit, đồng đỏ với lõi là đồng thau… Dây cắt phủ kẽm cải thiện đáng nhắc tác dụng cho sục chất điện môi hơn dây đồng thau không phủ. 1 lớp phủ graphit làm tăng đột ngột công năng cho sục chất điện môi của molipđen bằng bí quyết sinh ra những khí CO, CO2. Graphit cũng sinh ra một tia lửa điện nóng hơn cho phép đạt năng lượng cao hơn trong khe hở phóng điện. những lớp phủ thường dày trong khoảng năm – 10µm.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này