XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Giới thiệu cơ bản về máy bơm giếng khoan gia đìnhadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty rèm vải
* Công ty biet thu
* Công ty Thiết kế rèm cửa giá rẻ HCM
* Công ty biet thu dep
* Cung cấp rèm văn phòng
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Công ty rèm gỗ
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Cung cấp rèm cuốn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi MNhavu, 13/10/17.

 1. MNhavu
  Offline

  MNhavu admin

  (Nhà tài trợ: http://www.menudep.com/gioi-thieu/thiet-ke-menu-dep-285.htm) - Máy bơm nước Mastra giếng khoan là vật phẩm phát triển thành rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại hiện tại, khi mà tất cả mọi gia đình hay xí nghiệp đều dùng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. cùng với các khu thành phố lớn thì tiêu dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn nhiều phần vẫn phải sử dụng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải sử dụng đến các item bơm nước ly tâm doanh nghiệp hoặc máy bơm nước chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại bơm không giống nhau đều có thể tiêu dùng để máy bơm nước giếng khoan. Vậy khi nào thì dùng loại bơm nào và lựa chọn bơm cho giếng khoan như thế nào là thông minh và đạt hiệu quả nhất cao chúng ta sẽ khám phá dưới đây.

  1) Phân biệt máy bơm giếng khoan ly tâm trục ngang và máy bơm nước chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm cho giếng khoan yêu thích chúng ta phải phân biệt 2 loại bơm nước mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần khởi đầu là máy bơm ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

  bơm nước ly tâm trục ngang là dòng máy bơm hành động theo qui định ly tâm và cấu tạo cánh bơm và máy bơm nước nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm này thường có khả năng bơm được lưu lượng lớn hơn nhưng kĩ năng hút và đẩy gọi chung là đẩy cao lực thì kém hơn loại bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  máy bơm nước chìm bản chất cũng hành động theo cách thức ly tâm nhưng vật phẩm này được bề ngoài đặc thù để thả chìm xuống giếng khoan bởi thế nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được sắp xếp dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm động tác ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm chìm có cột áp lực lớn hơn đa số nhưng nước bơm lên lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được cung ứng có kích thước từ 3 - 10inch để ưa thích với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoan thích hợp.
  Vì có 2 loại bơm như đã nên trên nên nếu Quý khách không nắm bắt được mục đích tiêu dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại máy bơm nước không thích hợp với nhu cầu.
  Để lựa chọn bơm giếng khoan ưng ý chúng ta phải phụ thuộc 4 yếu tố chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng dùng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 khía cạnh khía cạnh dưới đây
  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để chuyên dụng cho bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại bơm nước nhà máy mà chúng ta thấy các hộ gia đình dùng hàng ngày. ví như này có lẽ quá đa dạng và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho nếu thứ 2.

  Đối với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải tiêu dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường sử dụng cốt yếu cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng tiêu dùng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính máy bơm nước panasonic giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn bơm ly tâm trục ngang loại người dân bởi loại máy bơm nước này có kĩ năng hút nước tối đa là 15 mét và cột áp tùy thuộc vào công suất và loại máy bơm nước. Còn so với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải sử dụng máy bơm thả chìm bởi vì dòng máy bơm nước này được kiểu dáng đặc biệt để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần sử dụng đến máy bơm chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng dùng : so với nhu cầu của đối tượng tiêu dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần sử dụng giếng khoan loại nhỏ và bơm ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hằng ngày trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu tiêu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp xí nghiệp, hay khu chung cư mini thì phải tiêu dùng đến giếng khoan lớn và máy bơm nước công suất lớn thì mới phục vụ được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số bơm phụ thuộc vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn Quý khách có thể liên hệ với cơ quan chúng tôi theo số Hotline để được cung cấp giá cả phải chăng.


  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan thích hợp. Nếu như so sánh với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang người dân nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì chắc chắn phải sử dụng đến máy bơm chìm giếng khoan. Bời đặc biệt của dòng bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa đẩy cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số bơm như thế nào dựa vào vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoancho các mục đích sử dụng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước của mỹ
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này