Giới thiệu cách trang hoàng quán café giúp thu hút quý khách hàng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi galuoi92, 18/4/17.

1. galuoi92

galuoi92 admin

Phương thức trang hoàng mặt tiền độc đáo để tạo ra sự cuốn hút với thị giác của người đi đường cũng chính là 1 tuyệt kỹ cực kỳ độc đáo để thu hút khách mà những chủ quán cần phải đề cao và sử dụng dụng cho quán café của mình. Và trong đó việc lựa chọn một kiểu thiết kế hàng rào ấn tượng được đánh giá là một số điều quan trọng nhất. đối với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giải đáp lắp đặt không gian ngoại thất cho quán café, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách bài viết về 3 nguyên tắc quan trọng đặc biệt nhất trong việc lựa chọn hàng rào cho quán café giúp thu hút mọi ánh nhín.

Chọn mẫu thiết kế hàng rào độc đáo

Theo kiến trúc sư số 1 tại Việt Nam chuyên thiết kế không gian nội ngoại thất dành riêng cho quán café tiên tiến, việc sở hữu 1 không khí mặt tiền thu hút chủ yếu là xu thế thiết kế trong năm 2017 bởi nó để cho những người đang đi dạo phố hay đi bên trên đường phải ngoái nhìn về phía quán café của chúng ta. Do đó, việc thiết kế nhung mau hang rao dep nhat giúp thu hút mọi góc nhìn chính là điều mà những chủ nhà nên hoặc nói theo một cách khác là bắt buộc phải làm.

Hình ảnh kiểu thiết kế hàng rào độc đáo dành riêng cho quán cafe

Ngoài việc chọn lựa một kiểu thiết kế độc và lạ, những chủ quán nên chú trọng lựa chọn 1 mẫu hàng rào có độ thoáng giúp người đi ngoài đường có thể quan sát thấy không khí bên trong giúp kích thích sự tò mò của họ.

Hiện nay, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn cho chính bản thân mình 1 mẫu thiết kế bởi sự phong phú về chủng loại cũng như chất liệu cấu tạo. Dù vậy, ở phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu tới quý khách những kiểu thiết kế hàng rào bê tông đẹp hiện đại được sản xuất bằng máy quay ly tâm tới từ âu lục. Được bán bằng công nghệ quay ly tâm tiên tiến đối với độ rung lắc cực đại đem lại bề mặt của các cây cột rào có độ mịn và bóng cao khiến cho nước chẳng thể bám bên trên bề mặt của cây cột giúp, điều này giúp dành cho rêu tảo không có môi trường xung quanh để tồn tại. Khoảng cách của ô thoáng giữa 2 cây cột rào đạt 10 cm, điều này giúp người đi bên ngoài có thể nhìn vào bên trong tạo sự tò mò và người ngồi bên trong quán có thể ngắm phố phường giúp thư giãn tinh thần rất hiệu quả.

Thu hút mọi ánh mắt bằng một màu sơn hàng rào độc lạ

Theo những chuyên gia làm marketing hàng đầu trên thị trường, việc trang hoàng không gian bên phía ngoài của bất kể 1 shop chính là việc làm marketing gián tiếp cực kỳ hiệu và và tạo ấn tượng tốt dành cho quý khách hàng. Và loại hình kinh doanh quán café cũng như vậy, việc chọn 1 màu sơn độc đáo và hợp với không gian của quán giúp tạo ấn tượng rất tốt trong tâm địa trí khách hàng khi nhìn thấy quán café của chúng ta. các chủ quán café có thể chọn màu sơn theo sở thích hoặc phong cách chủ đạo của quán để làm thế nào cho phù hợp và tạo ra sự ấn tượng cho quý khách ngay từ lần trước tiên.

Lựa chọn nguyên liệu có tuổi thọ cao

Hàng rào được xem là bộ mặt và đảm bảo sự an toàn dành cho quán café. Không nên chọn lựa những loại hàng rào có số năm sử dụng thấp, dễ bám rêu phong hay bám bụi bặm. Không để hàng rào bị gỉ sét sẽ gây ra mất vẻ đẹp và phong thủy dành riêng cho mặt tiền của quán.

Chọn lựa chất liệu phải đảm bảo yếu tố an toàn và có tính thẩm mỹ cao

Chọn 1 kiểu hàng rào đẹp cũng như diện 1 bộ đầm đẹp, hàng rào có đẹp thì mỗi người mới quan tâm, đó chính là điều hiển nhiên. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp các chủ quán café có thể chọn được một kiểu thiết kế hàng rào dành riêng cho quán café hợp lý giúp mang tới nét “độc đáo riêng cho quán của bạn”.