XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Du học tiếng anh tại Philippines có những lợi ích nào?



admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty rèm vải
* Công ty biet thu
* Công ty Thiết kế rèm cửa giá rẻ HCM
* Công ty biet thu dep
* Cung cấp rèm văn phòng
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Công ty rèm gỗ
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Cung cấp rèm cuốn

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi tuvanduhocue, 26/6/18.

  1. tuvanduhocue
    Offline

    tuvanduhocue admin

    (Nhà tài trợ: http://www.menudep.com/gioi-thieu/thiet-ke-menu-dep-285.htm) - Là một trong các điểm tới học ở nước ngoài tiếng Anh với tầm giá thấp và chất lượng đào tạo được Nhận định cao thì Philppines đã trở thành một trong những quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế quốc tế tới học tập rất to. Cụ thể, số lượng người Việt Nam đến học tập tại Philippines nâng cao lên nhanh chóng chỉ mất khoảng gần đây. Và chắc hẳn ai cũng biết một trong những hồ sơ các sinh viên quốc tế cần đủ đó là thị thực học ở nước ngoài Philippines.



    Chính bởi vậy, visa để du học Philippines là gì? Phương pháp xin thị thực nhanh chóng? Làm sao để đăng ký visa tiết kiệm sẽ là vấn đề được nhiều người để ý. Cùng đừng quên tìm hiểu chi tiết về chi phí du học nước nào rẻ nhất nếu như muốn tiết kiệm chi Philippines du học cho bạn và gia đình nhé.



    thông tin về loại visa ra nước ngoài học tại Philippines



    thị thực du học là một trong những thủ tục mà những học trò, sinh viên có mục đích học tập tại tất cả các nước khác trên toàn cầu cần phải xin để đủ điều kiện nhập cảnh vào học tại đất nước đó. Tuy nhiên, việc xin visa không hề là vấn đề đơn giản vì thường cần đa dạng giấy tờ khác nhau. Còn vấn đề xin visa ra nước ngoài học Philippines thì sao? Liệu việc xin loại thị thực du học tới Philippines có khó như khi xin visa du học xứ sở cờ hoa không?



    Philippines là một trong những đất nước có nhiều chính sách khuyến khích sinh viên các quốc gia khác tới học tập tại Philippines, trong ấy có cả du học sinh tới từ Việt Nam. Các chính sách này đã phần nào giúp cho quá trình đăng ký học tập tại Philippines tiện dụng hơn so với du học tại các quốc gia khác.



    Một trong các chính sách khuyến khích nổi bật được đa dạng bạn học sinh quan tâm đó là sinh viên quốc tế sẽ được miễn visa du học Philippines trong vòng 1 tháng đầu tiên ( tức là 30 ngày ). Chính cho nên, đây sẽ là một trong các điều kiện rất thuận tiện cho mọi người tham gia những khóa học ngắn ngày tại đây. Khi bạn có ý định học ở nước ngoài với thời gian 4 tuần thì bạn sẽ không cần xin visa nữa ( mà mức giá xin visa cũng chẳng hề rẻ), chỉ cần hộ chiếu và vé máu bay khứ hồi là có thể đặt chất tới Philippines tiện dụng rồi.

    [​IMG]

    Kinh nghiệm gia hạn thị thực tiết kiệm, nhanh chóng



    Sau khi kết thúc hết thời gian miễn thị thực ra nước ngoài học Philippines thì các du học sinh cần phải gia hạn visa cho mình. Có hai cách thức để những bạn du học sinh có thể xin cấp lại thị thực hoặc xin gia hạn thị thực cho mình, ấy là làm hồ sơ tại Philippines nhờ sự giúp đỡ trong khoảng những trọng điểm ra nước ngoài học, bên cạnh đó bạn có thể xin sẵn thị thực có thời hạn cần thiết ngay tại Việt Nam. Đọc thêm thông tin về chương trình sds Canada tại http://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/du-hoc-sds-canada-thuan-loi-visa-lai-them-phan-qua-uu-dai-cuc-hot-tu-ue-20180622181727142.htm nhé.



    thông thường lúc gia hạn visa ra nước ngoài học Philippines thì các du học sinh có thể học tập trong vòng 1 tháng đầu rồi sau khi hết thời gian quy định thì nhờ đến sự trợ giúp từ trọng tâm du học hoặc nhà trường bạn đang theo học để làm tủ tục gia hạn visa.



    Tuy nhiên, lúc xin cấp thị thực ở đây bạn sẽ cần phải có giấy rà soát sức khỏe tại bệnh viện theo quy định ở Philippines. ( Giá tiền kiểm tra sức khỏe thường mất khoảng 2000 peso, tương đương gần 1 triệu tiền VNĐ), và các bạn sinh viên quốc tế có thể phải nghỉ 2 buổi học mới chờ được lấy giấy khám sức khỏe. Bên cạnh đó tầm giá gia hạn visa trực tiếp tại Philippines thường đắt gần gấp 2 lần so với mức phí tại Việt Nam.



    Gia hạn visa du học Philippines tại Việt Nam vẫn luôn là tuyển lựa chóng vánh và tiết kiệm với những bạn sinh viên quốc tế, chỉ cần các giấy tờ đơn thuần như hộ chiếu, giấy báo nhập học, vé phi cơ khứ hồi và 2 ảnh 4x6 cùng tờ khai theo quy định và đóng một khoản khí theo thời gian xin cấp trên visa là bạn sẽ có được visa sau vài ngày đăng ký. Tương tự, các du học sinh vừa tiết kiệm được tiền khám sức khỏe lại vừa mất ít phí hơn. Vì thế mà học bổng ngắn hạn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.



    thông thường, hồ sơ gia hạn visa bao gồm:

    - Bản hộ chiếu gốc ( có thời hạn 6 tháng trở lên )

    - Thư mời nhập học theo quy định ( có xác nhận của trường học tại Philippines hay trung tâm tổ chức ra nước ngoài học ) hoặc giấy công nhận của trường học.

    - Vé phi cơ khứ hồi

    - Giấy khám sức khỏe ( nếu như xin cấp tại Philippines , ở Việt Nam thì không cần)

    - 2 ảnh chụp trong vòng 6 tháng với kích cỡ 4 x 6

    - Tờ khai xin cấp ( gia hạn ) thị thực theo cái quy định của đại sứ quán Philipines



    Trên đây là các thông tin các du học sinh cần biết lúc xin visa du học Philippines, hy vọng sẽ mang lại có ích cho mọi sinh viên quốc tế để có thể chuẩn bị hành trang học ở nước ngoài một cách thức đầy đủ, mau chóng, tiết kiệm.
     

    Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này