XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Dự Báo Thị Trường Đèn Điện Thông Minh Giai Đoạn 2020-2025admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi anhdeptrai, 5/7/20.

 1. anhdeptrai
  Offline

  anhdeptrai admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Theo nghiên cứu được công bố gần đây về thị trường đèn đường thông minh , MRE dự đoán thị trường đèn đường thông minh sẽ chứng kiến sự tăng trưởng gấp đôi ở châu Âu và APEJ trong tương lai gần. Theo nghiên cứu, thị trường sự tăng trưởng đáng kể trong những năm tới do số lượng thành phố thông minh toàn cầu ngày càng tăng, đầu tư chính phủ tăng và nhận thức ngày càng tăng về các giải pháp chiếu sáng hiệu quả giúp tiết kiệm năng lượng. Công nghệ RF và công nghệ mạng Wi-Fi sẽ tiếp tục là những công nghệ được ưa chuộng trong thị trường đèn đường thông minh.

  Hiện nay, rất nhiều quốc gia đang thay thế đèn đường truyền thống bằng đèn đường LED thông minh. Trên toàn cầu, có khoảng 281,4 triệu đèn đường trên thế giới và dự kiến nó sẽ đạt mức 338,9 triệu vào năm 2024. Đèn phóng điện cường độ cao truyền thống (HID) tiêu thụ nhiều năng lượng và sinh ra nhiều nhiệt. Do đó, để giảm lượng khí thải carbon trên toàn cầu, các quốc gia đã bắt đầu thay thế đèn đường bằng đèn LED thông minh.

  Các cột đèn đường thông minh có thể bật/ tắt thông qua các thiết bị thông minh và có thể tự động thay đổi độ sáng theo thời gian trong ngày. Với những tiến bộ công nghệ, hầu hết các cực thông minh đều được kích hoạt cảm biến chuyển động. Vì thế “Thành phố thông minh và nhà thông minh sẽ thúc đẩy thị trường đèn đường thông minh và cũng đảm bảo sự thâm nhập trên nền tảng đám mây trong tương lai gần. Do ước tính ROI rất lớn, ngày càng có nhiều dự án đèn đường thông minh được xử lý theo mô hình PPP”.

  Phạm vi của báo cáo bao gồm một nghiên cứu chi tiết về thị trường với các lý do được đưa ra cho sự thay đổi trong sự tăng trưởng của ngành công nghiệp ở các khu vực nhất định.

  Báo cáo bao gồm triển vọng cạnh tranh chi tiết bao gồm thị phần và hồ sơ công ty của những người tham gia chính hoạt động trên thị trường toàn cầu. Những người tham gia trong báo cáo bao gồm GE Lighting, Philips Lighting, Acuity Nhãn hiệu, Osram và Honeywell Lighting, Acuity Brands Inc, Bridgelux, Inc., Cooper Industries, Cree, Inc., Digital Lumens, Inc, tài chính, chiến lược và kế hoạch kinh doanh, phân tích SWOT và những phát triển hiện tại.

  [​IMG]

  2/ Phân khúc thị trường đèn đường thông minh
  Thị trường được phân chia trên cơ sở:

  Loại công nghệ truyền thông
  Theo Công nghệ truyền thông, thị trường được phân khúc trên cơ sở Công nghệ có dây và Công nghệ không dây. Công nghệ có dây được phân chia thành giao tiếp Powerline, Power over Ethernet, Giao diện chiếu sáng địa chỉ kỹ thuật số và Hybrid. Công nghệ không dây được phân chia thành Bluetooth, Zigbee, Wi-Fi, EnOcean, LPWAN và Hybrid.

  Loại ứng dụng
  Thị trường được phân khúc trên cơ sở chiếu sáng trong nhà và chiếu sáng ngoài trời. Chiếu sáng trong nhà được phân chia thành chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng thương mại và chiếu sáng công nghiệp. Ánh sáng ngoài trời được phân thành Đường cao tốc & đường bộ, Địa điểm công cộng và Cầu & đường hầm.

  Loại sản phẩm
  Phân khúc trên cơ sở Đèn chiếu sáng và Kiểm soát ánh sáng. Đèn chiếu sáng được phân thành bóng đèn thông minh và đồ đạc. Bằng cách điều khiển ánh sáng được phân thành các Bộ cảm biến, Công tắc & Bộ điều chỉnh, Bộ định tuyến & Cổng, Trình điều khiển & chấn lưu LED, Rơle và các loại khác.

  Loại nguồn chiếu sáng
  Phân khúc dựa trên đèn LED, đèn huỳnh quang, đèn huỳnh quang compact, đèn phóng điện cường độ cao và các loại khác.

  Phân tích khu vực
  Thị trường phân khúc trên cơ sở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Phi.

  [​IMG]


  3/ Yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển của thị trường đèn đường thông minh
  Thuận lợi, cơ hội
  • Hiện đại hóa và phát triển cơ sở hạ tầng để biến các thành phố thành thành phố thông minh
  • Nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp thông minh cho hệ thống chiếu sáng đường phố
  • Cần hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng
  • Tăng thâm nhập và giảm chi phí của đèn LED
  • Nhận thức ngày càng tăng về tiết kiệm năng lượng giữa người tiêu dùng và chính phủ trên toàn thế giới
  Thách thức
  • Nhận thức về chi phí lắp đặt cao hơn và nhận thức hạn chế về thời gian hoàn vốn
  • Vấn đề bảo mật và quyền riêng tư trong hệ thống chiếu sáng thông minh
  Nguồn: https://acis.com.vn/du-bao-thi-truong-den-duong-thong-minh-giai-doan-2020-2025/
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này