XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Đơn vị bán cỏ nhân tạo sân golf hà nội cũThảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi phamlinhnd1010, 14/3/18.

 1. phamlinhnd1010
  Offline

  phamlinhnd1010 admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Đơn vị bán cỏ nhân tạo sân golf hà nội

  Nếu bạn ở Hà Nội và đang muốn tìm hiểu xem các Đơn vị bán cỏ nhân tạo sân golf hà nội cũ đang bán cỏ với giá cả như thế nào? Thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá cỏ nhân tạo cũ hiện nay trên thị trường.

  Mua cỏ nhân tạo cũ là giải pháp thông minh khi muốn tiết kiệm chi phí bởi vì so với giá cỏ nhân tạo mới thì cỏ nhân tạo cũ có giá rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên khi mua cỏ nhân tạo cũ thì bạn cũng nên lưu ý xem xét về giá trị sử dụng còn lại của cỏ. Để đánh giá được giá trị còn lại của cỏ thì cần phải tìm hiểu nguồn gốc của cỏ nhân tạo cũ:

  Nguồn gốc của cỏ nhân tạo cũ

  [​IMG]


  Khi nào thì người ta muốn bán cỏ nhân tạo cũ tại Hà Nội và dưới đây là câu trả lời:

  Cỏ được thải ra từ nhà kinh doanh sân cỏ nhân tạo:

  Khi không còn nhu cầu kinh doanh nữa nthì các nhà đầu tư thường bán cỏ nhân tạo cũ tại Hà Nội nên các loại cỏ này được bóc tách ra từ các sân bóng cỏ nhân tạo, sân golf, sân vườn, sân tennis… cỏ này thường có giá trị sử dụng không cao.

  Hoặc vì một số lý do khác như: bị thu hồi mặt bằng trước thời hạn, kinh doanh thua lỗ nên cân thanh lí… Sân bóng đá nhân tạo tháo dỡ trong khi mặt cỏ nhân tạo nhựa vẫn còn sử dụng rất tốt, cỏ này thường vẫn còn nhiều giá trị sử dụng.

  Cỏ được thanh lí từ các đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo

  Khi họ xả hàng tồn kho, tức là cỏ này là cỏ nhân tạo cũ nhưng chưa qua sử dụng, mà tồn kho lâu ngày nên họ muốn bán đi với giá rẻ hơn để lấy không gian ở kho để nhập cỏ mới về. Cỏ này vì chưa qua sử dụng vẫn còn khá mới và vẫn còn nhiều giá trị sử dụng.

  Cỏ nhân tạo cũ được bán ra không phải từ các nhà kinh doanh

  Cỏ thanh lí từ người sử dụng nhỏ lẻ khi họ muốn thanh lí cỏ đang dùng để thay thế cỏ khác hoặc là không cần dùng đến nữa.
  Từ nguồn gốc của cỏ nhựa nhân tạo cùng với những yếu tố khác như: đánh giá bằng mắt thường, các thông số kỹ thuật ban đầu của cỏ… mà người mua có thế xác định được % giá trị sử dụng còn lại của cỏ nhân tạo.

  Công ty VHT GRASS
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  vht.ceo@gmail.com
  091 656 0672 / 098 253 1881
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này