XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. (Website tài trợ: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien)
  Là giải pháp tổng thể mang tính ứng dụng cao. Việc theo dõi phương tiện của quý khách hàng mang lại giá trị nhiều hay ít là do dịch vụ cung cấp theo giải pháp. Giải pháp cho taxi cung cấp cho khách hàng dịch vụ xử lý dữ liệu tổng thể thay vì chỉ theo dõi phương tiện thuần tuý.
  ·Mỗi phương tiện cần được gắn một thiết bị định vị gọi là hộp đen

  [​IMG]

  ·Hộp đen này được kết nối để lấy các tín hiệu về tình trạng khách bận rỗi, có thể được đấu nối với công tơ mét của xe để lấy tín hiệu quãng đường và vận tốc thật để đảm bảo tính cước chuẩn xác theo đúng quãng đường đi được, vị trí lắp đặt được kẹp chì cùng với đồng hồ tính cước để đảm bảo tài xe và khách hàng không can thiệp được và được thiết kế chỉ riêng cho hộp đen vận hành, hành khách và lái xe không thao tác được.
  ·Các dữ liệu đầu vào trên sau khi kết hợp với các dữ liệu do vệ tinh gửi về (tọa độ, thời gian) sẽ được xử lý giống như đồng hồ taxi để tính toán các số liệu về cuốc khách, thời gian chờ, cước rồi gửi liên tục về trung tâm cùng với tín hiệu toạ độ theo một thời gian định sẵn do yêu cầu của khách hàng (5s, 10s, 20s, 30s).

  Nếu cần hỗ trợ hay cần mua bộ định vị ô tô bạn có thể gọi ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí
  Cty TNHH Việt Tech số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giây, Hà Nội.


  Hotline liên hệ: 0975 883 811 - 0902 247 699.
  https://dinhvikhongday.net/ban-nen-luu-y-dieu-gi-khi-lap-dat-dinh-vi-cho-xe-o-to/
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này