XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Điểm nhấn ấn tượng của SunBay Parkadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Mua Bán Đất Đai' bắt đầu bởi hadangpr, 6/5/19.

 1. hadangpr
  Offline

  hadangpr admin

  (Website tài trợ: https://xaydungthuanphuoc.com/)
  Cùng với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, trong năm 2019 Tập đoàn Crystal Bay sẽ tiếp tục khởi công nhiều dự án quy mô lớn tại Ninh Thuận như: Mũi Dinh Ecopark, Sailing Bay Ninh Chữ…chắc chắn sẽ tạo sức bật đột phá cho Ninh Thuận.

  Điểm nhấn ấn tượng của chủ đầu tư Crystal Bay là Tập đoàn này rất mạnh trong hoạt động lữ hành, mang khách quốc tế cho các điểm đến. Trong năm 2018, Tập đoàn Crystal Bay đã đưa 360.000 khách Nga tới Việt Nam, chiếm 60% tổng lượng khách Nga đến nước ta, sử dụng 4.3 triệu phòng/đêm của các resort và khách sạn từ 3-5 sao ở Nha Trang, căn hộ ven biển Phan Rang Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Số lượng khách quốc tế khổng lồ này sẽ lấp đầy các Phòng khách sạn, Khu nghỉ dưỡng ngay trong ngày đầu tiên đi vào hoạt động.
  [​IMG]
  Sự sôi động trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chung cu Phan Rang - có thể thấy tại một số vùng đất mới khác.

  Giai đoạn 2016 - 2018, bên cạnh các dự án đã đi vào hoạt động, nhiều địa phương có tiềm năng du lịch trên cả nước đã chấp thuận chủ trương đầu tư cho hàng loạt dự án để đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp không khói. Cụ thể, Bình định đã chấp thuận chủ chương đầu tư cho 26 dự án, trong đó có 09 dự án về khách sạn, 15 dự án về khu du lịch nghỉ dưỡng, 01 công viên động vật hoang dã và 01 Trung tâm đào tạo kỹ năng sống với tổng nguồn vốn khoảng 17.761 tỷ đồng.

  Riêng tại Phú Yên đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 18 dự án, tổng kinh phí 14.869 tỷ đồng và trao Thông báo tiếp cận, khảo sát, nghiên cứu đầu tư 13 dự án, tổng kinh phí dự kiến 62.819 tỷ đồng; trao Ghi nhớ đầu tư 01 dự án với tổng kinh phí dự kiến 4.000 tỷ đồng; 04 dự án được ký Biên bản ghi nhớ đầu tư.

  Tại Phan Thiết, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động không kém. Thống kê sơ bộ, trong năm nay sẽ có 18 siêu dự án, với tổng mức đầu tư hơn hàng chục nghìn tỉ đồng đổ bộ vào thị trường này.

  Trong khi đó, tỉnh Quảng Bình đã phê duyệt chủ trương đầu tư khoảng 54 dự án của nhà đầu tư trong nước về lĩnh vực dịch vụ - du lịch với tổng mức đầu tư khoảng 20.678 tỷ đồng.

  Sự trỗi dậy của những vùng đất mới trong bức tranh toàn cảnh đã cho thấy, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫp. Trong đó, sự dịch chuyển vào các vùng đất mới vừa tạo động lực phát triển cho địa phương, vừa thiết lập thế cân bằng cho thị trường chung./.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này