XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Dịch vụ xin giấy phép website ở đâu uy tín nhất?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nguyenngocdung, 28/6/17.

 1. nguyenngocdung
  Offline

  nguyenngocdung admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Giấy phép website là giấy phép cung cấp thông tin trên thiết lập trang tin điện tử trên Internet, nói cách khác là giấy phép mở trang web do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp.
  Với thị trường kinh tế hội nhập cùng công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các doanh nghiệp không chỉ còn hoạt động ở ngoài thực tế mà còn đẩy mạnh việc hoạt động trên các trang website để quảng bá cũng như cung cấp các thông tin doanh nghiệp.

  [​IMG]


  Dịch vụ xin giấy phép website
  Và để có được hoạt động của các trang website đó, quý khách hàng cần tiến hành xin giấy phép website theo quy định của pháp luật hiện hành. Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ xin giấy phép website cho quý khách hàng như sau:

  1.Dịch vụ xin giấy phép website

  Dịch vụ xin giấy phép website là việc cá nhân hoặc tổ chức cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng để thực hiện việc xin giấy phép website. Qua dịch vụ đó, bên dịch vụ thay mặt cho khách hàng để thực hiện các công việc pháp lý với cơ quan nhà nước với mục đích cuối cùng là xin giấy phép website một cách nhanh gọn nhất, tiết kiệm tiền bạc cũng như chi phí cho khách hàng.

  2. Hồ sơ thủ tục xin giấy phép website

  Hồ sơ xin cấp giấy phép website được lập thành 02 bộ, mỗi bộ hồ sơ gồm có:
  a) Đơn đề nghị cấp phép thiết lập trang thông tin điện tử có nội dung cam kết tuân thủ các quy định theo quy định của pháp luật.

  b) Bản sao có chứng thực một trong các loại giấy tờ: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với doanh nghiệp thành lập theo luật doanh nghiệp) Giấy chứng nhận đầu tư (đối với doanh nghiệp thành lập theo Luật Đầu tư); Quyết định thành lập (đối với tổ chức không phải doanh nghiệp) có chức năng, nhiệm vụ phù hợp với nội dung thông tin trên trang thông tin điện tử xin cấp phép và kèm theo văn bản chấp thuận của cơ quan chủ quản (nếu có); Giấy phép hoạt động báo chí (đối với cơ quan báo chí).

  Có thể bạn quan tâm:
  >> thủ tục xin giấy phép icp
  >> xin giấy phép mạng xã hội trực tuyến


  [​IMG]

  Dịch vụ xin giấy phép website

  c) Bằng tốt nghiệp đại học (bản sao có chứng thực) và sơ yếu lý lịch của người chịu trách nhiệm quản lý trang thông tin điện tử có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, có ảnh và dấu giáp lai.

  d) Đề án thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp có những nội dung chính quy định tại điểm d khoản 2 Điều 21 Nghị định 97.

  Trường hợp sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” thì tên miền này phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng tại thời điểm xin cấp phép. Trường hợp sử dụng tên miền quốc tế thì tên miền này đã được thông báo cho Bộ Thông tin và Truyền thông theo đúng quy định, ngày 24 tháng 12 năm 2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.


  đ) Văn bản chấp thuận xin giấy phép website của các tổ chức cung cấp tin để đảm bảo tính hợp pháp của nguồn tin.

  Trên đây là những thông tin pháp lý mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng về dịch vụ xin giấy phép website. Qua đó khách hàng có thể biết rõ hơn về thủ tục này, nếu còn bất cứ thắc mắc hoặc gặp khó khăn, khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng 098.1214.789 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này