XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức lương bao nhiêu?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoanganh, 17/3/17.

 1. hoanganh
  Offline

  hoanganh admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang được nhiều người lao động Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên, với sự biến động của tỷ giá đồng yên thì thu nhập của người lao động cũng có nhiều biến đổi. Vậy mức lương thực tế mà người lao động có thể nhận được là bao nhiêu?
  [​IMG]
  Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  1.Mức lương cơ bản theo hợp đồng

  Mức lương của người lao động được ký hợp đồng với các xí nghiệp Nhật dao động từ 120- 150 nghìn yên/tháng. Mức lương này không thay đổi nhiều trong các năm. Mức lương này thường được tính theo giờ làm việc, thường là khoảng 600 – 850 yên/giờ.

  Xem thêm: Co nen di xuat khau lao dong nhat ban

  2.Lương thực lĩnh

  Lương thực lĩnh của người lao động là mức lương sau khi đã trừ một số khoản chi phí như thuế, bảo hiểm và chi phí nội trú. Tiền ăn người lao động sẽ tự túc chi tiêu và thường cố gắng để tiết kiệm nhất. Lương thực lĩnh chưa trừ tiền ăn thông thường rơi vào khoảng 80 000 – 100 000 yên/tháng.

  3.Lương làm thêm

  Với những xí nghiệp nhiều việc làm thêm, bạn sẽ kiếm được khoản tiền khá từ làm thêm ngoài giờ. Thông thường mức lương ngoài giờ sẽ bằng 125-200% lương trong giờ hành chính. Do đó, nếu bạn chịu khó làm thêm thì sẽ tiết kiệm được khoản tiền rất lớn.

  Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có những hình dung về mức lương khi sang làm việc tại Nhật Bản. Một điều vô cùng quan trọng, là bạn cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật bản uy tín. Nơi có thể giúp bạn lựa chọn đơn hàng tốt với mức lương cao. Đó là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn sau khi về nước. Chúc bạn thành công!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này