XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. ttvieclam921c
  Offline

  ttvieclam921c admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Thực phẩm sạch là 1 thị trường siêu hấp dẫn, đa dạng tiềm năng vững mạnh đối sở hữu các người cung ứng, buôn bán. Để thành công trong lĩnh vực này, DN và người phân phối cần phải có sự liên kết, đặc biệt là minh bạch thông tin đông đảo mặt để người dùng tin tưởng lựa sắm sản phẩm.

  Tỷ lệ người mắc ung thư do sử dụng thực phẩm bẩn chiếm khoảng 35%

  Tại hội thảo, những đại biểu cho biết, dù sợ hãi thực phẩm bẩn nhưng việc tiếp cận thực phẩm sạch của người Việt lại là con đường rất gập ghềnh.

  Đơn cử như Hà Nội, mang dân số 10 triệu người, mỗi ngày tiêu thụ khoảng 1.000 tấn thịt, 600 tấn cá, ba.200 tấn rau những cái, nhưng trong danh sách những shop chế tạo sản phẩm nông sản đã xác nhận kiểm soát an toàn thực phẩm được Bộ NN&PTNT công bố gần đây, mới chỉ có 7 địa điểm.

  TS. Hoàng Đình Chân – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã nêu ra những con số đáng báo động. Theo kết quả nghiên cứu của Viện Kiểm nghiệm thực phẩm: với 40/120 loại rau đựng chất tồn dư thuốc bảo vệ thực vật vượt mức cho phép; 455/735 dòng thịt gia súc, gia cầm không an toàn cho người tiêu dùng. Theo báo cáo của Cục Bảo vệ thực vật, hơn hai.000/11.000 cơ sở cung ứng và kinh doanh thuốc giả. Hơn hai.500/11.000 cơ sở cung ứng và marketing vi phạm quy trình chuẩn dùng thuốc bảo vệ thực vật.

  Tỷ lệ ung thư bắt đầu trẻ hóa và liên quan nhiều đến yếu tố môi trường. Tỷ lệ người mắc ung thư do dùng thực phẩm bẩn chiếm khoảng 35%, kế tới là hút thuốc lá chiếm 30%, chi tiết di truyền chỉ chiếm 5- 10%.

  Giáo sư Nguyễn Lân Dũng còn đưa ra con số “rùng mình” hơn: “Hiện nay chúng ta nhập về bốn.100 loại thuốc trừ sâu, trong đó mang 1.634 hoạt chất khác nhau. Trong khi Trung Quốc là nước rộng hơn hẳn chúng ta mà chỉ sử dụng có 600 hoạt chất. Bình quân mỗi năm mình nhập về 70.000- 100.000 tấn thuốc trừ sâu, trừ bệnh cây trồng. Vậy ngần đó tấn thuốc trừ sâu trừ bệnh đó vào đâu? 1 lượng lớn vào rau và sau ấy vào người không ít”.

  Trước các cơ hội và thách thức ấy, những đại biểu cũng đặt ra câu hỏi, phải khiến như thế nào để đón làn sóng thực phẩm sạch một phương pháp hiệu quả, doanh nghiệp với chỗ đứng trên thị trường và tạo được niềm tin đối với người sử dụng. Ông Trương Đình Tuyển- nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại cho rằng: “Bảo đảm nông sản – thực phẩm sạch không chỉ là bắt buộc của xuất khẩu, mà quan trọng hơn là bảo đảm sức khỏe của người dân VN chúng ta. do đó việc kiểm tra những cơ sở chế tạo thực phẩm là điều đáng hoan nghênh và cần phải có nhưng chỉ là phần ngọn, điều quan trọng nhất là tái cơ cấu lại ngành nông nghiệp”.

  Theo ông Tuyển, để hỗ trợ DN lớn mạnh thực phẩm sạch, những cơ quan chức năng cũng bắt buộc buộc phải thay đổi 4 duy. Bộ NN&PTNT buộc phải thay đổi 4 duy, xác định nền nông nghiệp đa chức năng, có 3 chức năng chính, là: đảm bảo an ninh an toàn lương thực; tạo ra những vùng sinh thái; nông nghiệp chăm lo bảo vệ sức khỏe con người. Đồng thời, hãy coi nông nghiệp là ngành công nghiệp phân phối lương thực, thực phẩm sạch.

  "Để tái cơ cấu ngành nông nghiệp buộc phải tập trung vào quỹ đất và đưa công nghệ khoa học vào trong nông nghiệp. Người nông dân sở hữu thể cho thuê đất, đẩy mạnh sản xuất hiệu quả có chu trình khép kín. ngoại trừ ấy, bắt buộc cung cấp thuận tiện giữa người chế biến, người buôn bán”- ông Tuyển nhắc.

  Theo trang bị trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám: Việc quan trọng ngày nay để đưa thực phẩm sạch đến với người dân là nâng cao tính kết nối những sản phẩm an toàn sở hữu xác nhận của cơ quan quản lý nhà nước đến người sử dụng, kết nối các sản phẩm từ các DN khiến ăn chân chính tới có các bạn.

  "Chúng ta có phổ biến mô hình làm cho hay nhưng sự kết nối còn yếu. Chính do vậy, thực phẩm an toàn đến mang người dùng còn chưa phổ biến. Điều này buộc phải khắc phục trong thời gian tới. Chúng ta cũng cần tăng cường biểu dương các cơ sở chế tạo thực phẩm sạch, tốt; phê phán các cơ sở chế tạo thực phẩm bẩn”- vật dụng trưởng Vũ Văn tám nhấn mạnh./.

  Trích: Thời Báo Kinh Tế
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này