XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. datnhontrachno1
  Offline

  datnhontrachno1 admin

  (Website tài trợ: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien)
  Vị trí: xã Vĩnh Thanh – đất nền Nhơn Trạch với diện tích: 1164m2
  Loại Đất: Công nghiệp lâu năm
  Quy hoạch: Đất tại
  Tổng giá bán: 2,619,000,000 đ
  bài viết liên hệ: 093 2726186

  ở sao lại nên đầu tư vào bất động sản Nhơn Trạch:
  vị trí tiện ích gần cảng biển, gần đa dạng khu công nghiệp, các khu du lịch sinh thái, trường học... bán đất nhơn trạch đang được đầu tư hệ thống giao thông vĩ mô như cầu Cát Lái, cầu Phước Khánh, sân bay Long Thành...

  Tiềm năng phát triển kinh tế, thương mại, dịch vụ.
  [​IMG]

  Giá trị đất tăng 5- 7 lần trong 1 - 2 năm sắp tới.
  Đất Nhơn Trạch là đất sạch, có được pháp lý cụ thể, có sổ hồng người phẫu thuật.
  quý khách hàng có được yêu cầu xem đất. Chúng tôi sẽ có xe đưa đón mỗi ngày.

  Nhộn nhịp giao dịch nhà đất tại Nhơn Trạch


  So cùng tháng trước, hiện số hồ sơ nhà đất công chứng ở phòng công chứng huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đo đạt tăng gấp 2-3 lần. có thời vị trí, lượng hồ sơ bị dồn, người mua đất ko được công chứng trong ngày.
  Mục sở thị ở phòng công chứng huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) vừa rồi, cho thấy số lượng hồ sơ và người đi công chứng đất đai tăng mạnh so cùng tháng trước và với kì năm ngoái.

  [​IMG]

  Thời tiết phía Nam khá nắng nóng, sức “nóng” của phòng công chứng Đồng Nai Việt Nam cũng ko kém. Người đi công chứng xếp hàng dài, tụ tập rất đông phía ngoài phòng công chứng, đợi đến lượt. Nếu mẹo đó 1 tháng, tại phòng công chứng này trong ngày có trong vòng 30-40 người đi công chứng thì số lượng hiện nay gấp đôi, gấp ba. các bãi đất trống phía ngoài phòng công chứng chật kín xe ô tô, xe máy, thậm chí một vài NĐT không tìm được chỗ đậu xe phải gửi xe phía xa hơn.

  những dự án này khi hoàn thành sẽ giúp tỉnh phát triển về kinh tế và bảo vệ môi trường tốt hơn. Chưa kể, thông tin vừa rồi nhất là UBND Đồng Nai họp cùng UNBD Tp.HCM sớm triển khai cây cầu Cát Lái (Q.2) nối với đất Nhơn Trạch (Đồng Nai). bài viết này ngay lập tức tác động khía cạnh nét về thị trường BĐS nơi đây. Rất phổ biến NĐT đổ về thị trường này để tìm kiếm cơ hội đầu tư, đón sóng hạ tầng.
  Liên hệ xem đất: 093 2726186

  Nhãn: đất đẹp nhơn trạch , dat nen nhon trach , dat nhon trach, bán đất nhơn trạch   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này