XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

đăng ký nhãn hiệu độc quyền Mất thời gian bao lâu.txtadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tunganhh255, 16/6/17.

 1. tunganhh255
  Offline

  tunganhh255 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ về việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền thì tính từ ngày Cục SHTT nhận được đơn đăng ký, Cục sẽ làm việc trong thời gian 12 - 18 tháng theo quy trình sau:

  1. Thẩm định hình thức đơn
  Trong vòng 1 tháng tính từ ngày nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành xem xét hình thức đơn và đưa ra quyết định chấp nhận đơn hoặc từ chối đơn hợp lệ dựa trên các tiêu chí như: hồ sơ đã đầy đủ chưa, danh mục sản phẩm hàng hóa/dịch vụ có được phân loại đúng nhóm hay chưa…
  Nếu đơn không hợp lệ, Cục sẽ thông báo tới người nộp đơn kèm theo lý do từ chối và cho thời hạn trả lời nhất định.

  2. Công bố đơn hợp lệ
  Sau khi người nộp đơn nhận được thông báo từ Cục SHTT về việc hình thức đơn hợp lệ, trong vòng 1 – 2 tháng, đơn sẽ được công bố trên công báo Sở hữu công nghiệp.

  3. Thẩm định nội dung đơn
  Đây là giai đoạn mất thời gian lâu nhất bởi quá trình xem xét nội dung đơn rất phức tạp. Thời gian cụ thể là 8 tháng tính từ ngày đơn được công bố trên công báo SHCN. Nếu nội dung đơn được xem xét hợp lệ, Cục sẽ thông báo dự định cấp văn bằng bảo hộ tới người nộp đơn, còn nếu không hợp lệ, Cục sẽ thông báo dự định từ chối cấp văn bằng bảo hộ kèm theo lý do và cho thời hạn phúc đáp.

  4. Cấp văn bằng bảo hộ
  Trong thời gian khoảng 2 – 3 tháng tính từ ngày có thông báo cấp văn bằng bảo hộ và nhận được lệ phí cấp bằng, Cục SHTT sẽ trao văn bằng tới người nộp đơn.
  Như vậy việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ phải trải qua quá trình 4 bước như trên song thời gian chính xác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là những trường hợp đơn không hợp lệ và bị từ chối sẽ càng mất nhiều thời gian hơn nữa. Vì vậy để hoàn thành đăng ký nhanh chóng và thuận lợi, hiện nay các chủ sở hữu nhãn hiệu thường ủy quyền đăng ký cho các đơn vị Luật uy tín. Trong đó Luật Việt Tín là một trong những đơn vị được tin chọn nhất bởi đội ngũ chuyên gia luật sư giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn sâu, am hiểu Luật Sở hữu trí tuệ.

  Khi lựa chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền của Luật Việt Tín, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về chủ sở hữu, mẫu nhãn hiệu cần đăng ký và các sản phẩm háng hóa/dịch vụ tương ứng. Còn lại mọi thủ tục đăng ký sẽ được giải quyết bởi các chuyên viên Luật Việt Tín.
  Ngoài dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền, Luật Việt Tín còn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề về Luật Sở hữu trí tuệ. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 89 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này