XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Công tác xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Ninh 2017admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoanganh, 27/4/17.

 1. hoanganh
  Offline

  hoanganh admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Trong những năm gần đây tại Quảng Ninh, công tác xuất khẩu lao động đang được triển khai trên khắp địa bàn tỉnh, góp phần giải quyết công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động. Tuy nhiên, trên thực tế hiệu quả của công tác này vẫn còn chưa cao, số lượng lao động tham gia vẫn còn hạn chế. Vì vậy, việc giải quyết những tồn đọng, nâng cao chất lượng XKLĐ là rất cần thiết.
  [​IMG]
  Công tác xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Quảng Ninh

  Nếu các thị trường như Malaysia, Trung Đông là những thị trường xóa đói giảm nghèo thì xuất khẩu lao động Nhật Bản lại là thị trường cao cấp hơn. Người lao động không những có công việc ổn định, được nâng cao kiến thức và tay nghề mà còn có mức thu nhập cao từ 27-32 triệu đồng.

  Hơn nữa, đây cũng là thị trường với đa dạng các ngành nghề như cơ khí, xây dựng, điện tử, thực phẩm…Đây là cơ hội tốt đối với tỉnh Quảng Ninh khi mà lượng người trong độ tuổi lao động của tỉnh nhiều nhưng trình độ chủ yếu là lao động phổ thông.

  Xác định XKLĐ là một trong những giải pháp hiệu quả trong việc giải quyết công ăn việc làm, giảm nghèo trên toàn tỉnh. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để người lao động có cơ hội hội nhập với quốc tế, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, khoa học cho người lao động.

  Trong thời gian tới, các cấp chính quyền sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhiều hoạt động phối hợp tuyên truyền và nâng cao nhận thức của người lao động. Bên cạnh đó, chính quyền tỉnh cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn lao động. Công ty JVNET là đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được người lao động tin tưởng.

  JVNET luôn đồng hành cùng người lao động tỉnh Quảng Ninh

  Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, JVNET tự hào là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản. JVNET luôn đồng hành cùng người lao động tại Quảng Ninh, giúp tạo công ăn việc làm ổn định và cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích cho người lao động khi sang làm việc tại Nhật Bản.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này