XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Có nên bọc răng sứ cho răng bị sứt mẻ?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi phuandrew, 4/5/17.

 1. phuandrew
  Offline

  phuandrew admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Khi răng bị sứt mẻ, nhiều người thường lúng túng với câu hỏi nên bọc răng sứ hay là phủ composite? Đây đều là hai phương pháp phục hồi lại hình dạng răng đã bị thương tổn trở lại hình thể giống như ban đầu

  Tuy nhiên, không phải với trường hợp nào cũng có thể chỉ định được cả hai phương pháp này. Có những điểm phân biệt rất rõ giữa chúng, trong đó bọc chụp răng sứ tỏ ra có nhiều ưu thế nổi bật hơn hẳn. Dựa vào đó, khách hàng sẽ có lựa chọn đúng đắn để có được ca phục hình đảm bảo, bền và tiết kiệm.

  Xin đưa ra những so sánh đặc trưng cơ bản của hai phương pháp này để dễ dàng phân biệt khi muốn tìm hiểu và quyết định nên xử trí thế nào khi cần khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư tổn.

  Răng bị mẻ có nên bọc sứ?

  [​IMG]

  1. Phủ Composite cho răng sứt mẻ nhỏ
  Đây là phương pháp được chỉ định phổ biến cho các trường hợp răng bị sứt, mẻ ở cấp độ nhẹ. Có thể dùng chất liệu composite có màu gần giống với màu men răng để thay thế phần răng bị khuyết. Chất liệu composite được bác sỹ thao tác tạo hình cho răng được hình thể giống như ban đầu.

  Có tốt không khi bọc sứ cho răng mẻ?

  2. Bọc chụp răng sứ cho răng trong tất cả các mức độ sứt mẻ
  Phương pháp bọc răng sứ là tạo ra một chụp răng sứ có hình thể và độ bền giống như răng thật tại vị trí răng cần bọc. Chiếc chụp răng bao bọc toàn bộ răng hỏng để bảo vệ và thay thế nó về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Chụp răng sứ được chế tạo theo một quy trình phức tạp, không thao tác chỉnh sửa được ngay trên răng nhưng lại có thể duy trì được phục hình rất lâu dài.

  Có an toàn không khi bọc sứ răng mẻ?

  3. So sánh giữa chụp bọc và composite
  Hai phương pháp phục hồi răng composite và chụp sứ có những đặc điểm phân biệt rất cụ thể, trong đó chụp răng sứ tỏ ra có nhiều ưu thế nổi bật hơn hẳn.

  Tại Nha khoa, tùy theo từng trường hợp răng thương tổn, kết hợp với nguyện vọng của bệnh nhân và khách hàng, bác sỹ sẽ có chỉ định phù hợp, với phương châm đặt hiệu quả phục hình và độ an toàn lên trước tiên. Về kỹ thuật bọc chụp răng sứ và phủ composite, bạn có thể xin tư vấn trực tiếp của bác sỹ theo thông tin liên hệ dưới đây.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này