XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Chống thấm tầng hầm cho nhà vệ sinh bị thấm tại Quận Bình ThạnhThảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi dilinksxh, 14/1/19.

 1. dilinksxh
  Offline

  dilinksxh admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - 28/12/2018 | Chống thấm tầng hầm cho nhà vệ sinh bên trên bị thấm tại Quận Bình Thạnh
  Nhà cao tầng tại Quận Bình Thạnh cần dịch vụ chống thấm để xử lý sàn vệ sinh bị thấm nước xuống tầng dưới. Thợ chống thấm của 1FIX™ phải đục tường để kiểm tra tại các điểm nghi ngờ.

  [​IMG]
  Vị trí thấm dưới tầng hầm nghi nghờ do Toilet phía trên gây rò rỉ nước

  Sau khi kiểm tra các điểm nghi ngờ rỏ rỉ nước có thể gây ra thấm sàn thì thợ sửa điện nước của 1FIX™ phát hiện là do một đường ống thải cũ dẫn đến hố gom nước thải sàn bị bể và nghẹt ống nên nước rò rỉ thấm ra sàn và lan xuống bên cưới. Để khắc phục triệt để thì phải thông được ống nghẹt và sau đó cắt các phần ống bể để thay thế các ống mới. Phần hơi phức tạp là ống thải bị nghẹt nằm âm sàn nên để thông nghẹt thì phải dùng máy bơm chìm kết hợp cây thông cống để thông.

  Sau khi thông được đường cống thì thợ nước mới bắt đầu đục sàn, cắt các phần ống bể đi để nối ống lại.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành thông cống và thay thế ống nước vỡ xong thì tiến hành cắt gạch, xây đắp lại để trả lại hiện trạng như cũ (tất nhiên là không thể giống 100% về hình thức như cũ).
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này