XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cần chuẩn bị kiến thức gì khi đi xklđ Nhật Bản 2017admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lenguyentrung, 27/4/17.

 1. lenguyentrung
  Offline

  lenguyentrung admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, thực tập sinh cần phải trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sớm hòa nhập với cuộc sống mới tại đất nước mặt trời mọc. Dưới đây là một số kiến thức, kỹ năng mà người lao động cần có.


  [​IMG]

  1.Kiến thức về tiếng Nhật

  Thông thường theo quy trình xuất khẩu lao động Nhật năm 2017, thời gian đào tạo tiếng Nhật thường dao động khoảng 4-6 tháng. Trong khoảng thời gian này, thực tập sinh cần phải nỗ lực học tiếng Nhật thật tốt, cố gắng tiếp thu những kiến thức trên lớp và áp dụng vào thực tế. Đặc biệt là tập trung học tiếng Nhật chuyên ngành. Ví dụ: Bạn đi đơn hàng chế biến thực phẩm, hãy giành thời gian học nhiều từ vựng, tình huống giao tiếp hàng ngày liên quan đến chế biến thực phẩm.

  2. Tìm hiểu về phong cách làm việc của người Nhật

  Phong cách làm việc của người Nhật gắn liền với tính nguyên tắc và kỷ luật, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với hiệu quả công việc cao nhất. Do vậy, việc thực tập sinh tìm hiểu trước phong cách làm việc của người Nhật sẽ giúp thực tập sinh dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc của xí nghiệp.

  3. Tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản

  Để sớm thích nghi với cuộc sống mới, thực tập sinh cần tìm hiểu văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản. Đồng thời tìm hiểu văn hóa ứng xử trong giao tiếp của người Nhật để có hành động cho phù hợp, tránh bị kỳ thị tại Nhật.

  4. Tìm hiểu Luật lao động và các vấn đề pháp luật liên quan đến thực tập sinh kỹ năng tại Nhật

  Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động, thực tập sinh nên tìm hiểu những quyền lợi mà người lao động được hưởng theo đúng quy định của pháp luật Nhật Bản. Đồng thời tìm hiểu về pháp luật Nhật Bản và những hậu quả của việc thực tập sinh bỏ trốn ra ngoài làm việc.

  Nếu bạn đăng ký nộp hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản tại Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET thì sẽ được đào tạo tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh từ 4-6 tháng. Nhằm giúp thực tập sinh sớm thích nghi với môi trường làm việc và cuộc sống mới cũng như tiếp thu nhanh kiến thức tại nơi làm việc.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này