XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. Hieuhtml
  Offline

  Hieuhtml admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Bắn cá là một trò chơi thú vị, thú hút được đông đảo người chơi tham gia. Nếu là một người chơi mới, bạn không nên quá vội vã trong quá trình chơi. Bởi mỗi lần bắn đồng nghĩa với việc lượng đạn trong tài khoản của bạn sẽ bị tiêu tốn một cách đáng kể.

  Để chơi hiệu quả nhất, không tốn xu mà vẫn bắn được nhiều cá, bạn hãy tham khảo những huong dan choi ban ca có 102 dưới đây
  [​IMG]

  Bắn cá đơn lẻ
  Bạn nên Tập trung bắn những con cá bơi quanh nòng súng, kể cả cá nhỏ và cá lớn. Mỗi con cá nhỏ sẽ mang về từ 2-20 điểm đạn (tùy từng loại). Không bắn vào những con cá đã bơi ra xa để tránh tốn đạn mà cá lại không chết́.

  Bắn cá theo đàn
  Quăng một mẻ lưới để tóm gọn toàn bộ cá là thủ thuật bắn cá theo đàn. Với thủ thuật này, bạn không bắn riêng lẻ mà chờ cá tập trung vào một vị trí gần nhất, điều chỉnh kích thước lưới quăng và bắt đầu bắn. Như vậy số lượng điểm đạn nhận về sẽ lớn hơn rất nhiều mà lượng đạn bạn tiêu tốn lại khá ít.

  Chỉ bắn cá lớn, cá tiên
  Với cách bắn này, bạn Chỉ tập trung vào những con cá có giá trị lớn như cá mập, cá heo, cá tiên để mang về vài trăm điểm đạn mỗi lần. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp cho người chơi có lượng xu lớn, bởi bắn cá lớn tốn khá nhiều xu.

  Dù áp dụng thủ thuật bắn nào thì bạn cũng nên tập trung bắn vào đầu cá để cá nhanh chóng bị hạ gục. Hãy chọn lựa cách chơi phù hợp với khả năng và điều kiện của mình!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này