XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cách bảo dưỡng xe máy chuẩnadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nhatanhauto, 26/6/17.

 1. nhatanhauto
  Offline

  nhatanhauto admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Nếu khách hàng sử dụng đúng và đủ 3 phiếu bảo dưỡng trong năm đầu tiên, thời gian bảo hành một năm hoặc 10.000 km sẽ được gia hạn thêm một năm hoặc 10.000 km tiếp theo. Như vậy, thời gian bảo hành của năm thứ hai cộng dồn là 2 năm hoặc 20.000 km. Tương tự, nếu khách hàng bảo dưỡng đúng và đủ 3 phiếu của năm thứ hai, thời gian bảo hành sẽ kéo dài thêm một năm hoặc 10.000 km. Vì thế, trong năm thứ ba khách hàng sẽ hưởng thời gian bảo hành cộng dồn là 3 năm hoặc 30.000 km. Trong trường hợp chủ xe bỏ lỡ một lần bảo dưỡng trong năm, họ bị mất quyền lợi bảo hành năm tiếp theo, nhưng vẫn hưởng đầy đủ quyền lợi bảo dưỡng 9 phiếu miễn phí đến hết 3 năm.

  --> may doc loi xe may

  Kiểm tra chi phí phát sinh
  Trong thời gian bảo hành, người tiêu dùng mang xe đến hãng bảo dưỡng miễn phí theo đúng chế độ. Tuy nhiên, vẫn có thể phát sinh chi phí khi thực hiện hạng mục nằm ngoài chế độ đó. Các phiếu bảo dưỡng chú thích rõ ràng rằng ngoài các hạng mục kiểm tra trên phiếu, khách hàng phải trả tiền dầu nhớt, hóa chất, dung dịch làm mát và những yêu cầu khác không nằm trong danh mục nêu trên phiếu. Chủ xe nên đọc kỹ sổ bảo hành, đồng thời nhờ nhân viên đại lý giải thích rõ những công việc phát sinh trước khi tiến hành , tránh trường hợp bị động chi phí.

  --> may doc loi mst 100p

  Quy trình bảo dưỡng xe.
  Quy trình bảo dưỡng xe.
  Đến đúng địa điểm bảo hành
  Trong suốt giai đoạn bảo hành, khách hàng có quyền mang xe đến bất kỳ đại lý ủy nhiệm nào của hãng. Tuy nhiên, với khách hàng của Yamaha, nếu chỉ thực hiện bảo dưỡng, họ có thể đến những trạm dịch vụ phụ tùng chính hãng. Để đảm bảo mình đi bảo dưỡng đúng định kỳ, người tiêu dùng nên theo dõi điện thoại và tin nhắn thông báo lịch bảo dưỡng định kỳ của hãng xe, hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của hãng để được hỗ trợ trước khi đi.

  Lưu ý bảo hành động cơ FI
  Với xe phun xăng điện tử, việc kiểm tra, vệ sinh vòi phun và hệ thống bơm nhiên liệu định kỳ rất quan trọng. Khi bảo dưỡng hệ thống phun xăng điện tử, xe sẽ được nối vào một hệ thống máy tính hiện đại, với các phần mềm chuyên dụng giúp tra cứu phát hiện sớm các lỗi đang tiềm ẩn, để kỹ thuật viên lên một phác đồ điều trị, bảo dưỡng kịp thời cho xe. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ hư hỏng, giảm áp lực cho động cơ, giảm tiêu hao nhiên liệu và nồng độ khí thải cho xe.

  Kỹ thuật viên đang thao tác bảo dưỡng vòi phun xăng điện tử.
  Kỹ thuật viên đang thao tác bảo dưỡng vòi phun xăng điện tử.
  Từ năm 2012, Yamaha đã xây dựng và vận hành hệ thống máy tính hiện đại kiểm tra và bảo trì vòi phun xăng điện tử FI Shop. Hệ thống này còn được trang bị thêm máy kiểm tra và vệ sinh vòi phun, giúp làm sạch các cặn bẩn bám lâu ngày. Trong phiếu bảo dưỡng cấp độ 3 (phiếu số 3, 6, 9) của hãng có lịch kiểm tra vòi phun xăng điện tử FI, miễn phí công kiểm tra và bảo dưỡng, khách hàng chỉ phải trả chi phí dung dịch khi vệ sinh cho vòi phun.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này