XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. yduoc1122
  Offline

  yduoc1122 admin

  (Website tài trợ: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien)
  các trường ĐH tại TP Hồ chí minh công bố tổng số NV xét tuyển năm 2019
  Một số trường ĐH ở tại Hồ chí minh đã công bố tổng số nguyện vọng xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia năm 2019 vào các chuyên ngành giảng dạy năm 2019.
  [​IMG]
  những trường ĐH tại các Hà Nội công bố tổng số NV xét tuyển năm 2019
  bây giờ, theo thống kê của Bộ GD-ĐT, kết thúc đợt Đký dự thi THPT quốc gia và Đký xét tuyển ĐH ban đầu, cả nước đem hơn 2,5 triệu mong muốn (NV) đăng ký xét tuyển ĐH của hơn 650.000 thí sinh . Tổng số NV tránh so với năm 2018 (trên 2,7 triệu). Trong khi tổng số NV tuyển sinh vào mênh mông trường đem xu hướng tránh thì tại 1 số trường và Nghề, số lượng này vẫn tăng lên.
  Xem thêm Học Phí Cao Đẳng Dược TPHCM
  Trường ĐH CNTT TP.HCM, có trên 21.000 NV, tăng trên dưới Một.000 so với năm ngoái. PGS-TS Vũ Đức Lung, Phó hiệu trưởng nhà trường, thông tin chuyên ngành hút TS nhất là CNTT với tổng những NV là 6.400, chỉ riêng NV1 cũng khoảng 2.300.
  Thông tin thêm cao đẳng dược tphcm
  khi đó, tổng chỉ tiêu Nghề này hiện giờ chỉ 100 cho mọi các phương thức buộc phải dù ko trừ chỉ tiêu cho các phương thức khác thì tỷ lệ chọi tại các thời điểm này vô cùng cao (1/64 tính tổng số NV và 1/23 tính riêng NV1).Tại Trường đại học Bách khoa TP.HCM, chuyên ngành có NV1 Đký bát ngát nhất là khoa học ô tô với Một.600 (90 chỉ tiêu).

  Theo đại diện Trường đại học hãi tế TP.HCM, tổng số NV Đký vào trường ngày nay tăng so với năm ngoái và ko mang Ngành nào NV Đký thấp hơn chỉ tiêu bắt buộc tuyển.
  Thông tin thêm Địa Chỉ Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất 2019
  tại các Trường ĐH kỹ thuật trùng hợp TP.HCM, tổng số Đký NV nộp vào là 20.232. Trong đó, số NV Đký nhiều nhất vào nhóm Nghề máy tính cá nhân và công nghệ thông tin (hơn 5.800). Theo thạc sĩ Phùng Quán, Trưởng phòng Thông tin -Truyền thông trường này, ví như chỉ tính 3 NV thứ 1 thì tổng số NV ngày nay tăng hơn năm ngoái tại Ngành gồm: nhóm Nghề máy vi tính và CNTT, kỹ thuật máy tính cá nhân (chương trình tiên tiến), CNTT (chương trình uy tín cao), công nghệ sinh học, hóa học, khoa học kỹ thuật hóa học (chương trình uy tín và chất lượng cao), công nghệ điện tử – viễn thông, kỹ thuật điện tử – viễn thông (chương trình uy tín cao). Đây cũng là những Ngành mang số NV cao hơn chỉ tiêu từng Ngành.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này