XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Các dấu hiệu để có thể xây dựng móng nhà tốtadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi eliza, 16/4/17.

 1. eliza
  Offline

  eliza admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Khi tiến hành xây dựng ngôi nhà trước tiên luôn là xây dựng lên phần móng cho ngôi nhà. Móng nhà có chắc thì ngôi nhà mới vững được. Dưới đây là các quy tắc khi xây dựng phần móng nhà mà mọi người đều vô cùng quan tâm. http://chothuexetienbo.com/cho-thue-may-xuc
  Việc làm đảm bảo thực hiện tốt các quy chuẩn này sẽ làm cho móng nhà của bạn được chắc chắn và ổn định, góp phần xây dựng mái nhà được an toàn hơn. Cho thuê máy đào máy xúc  [​IMG]  Tiến hành khảo sát địa kĩ thuật

  Việc rất quan trọng đầu tiên đó chính là việc kiểm tra địa kĩ thuật. Bạn cần phân tích kĩ lưỡng về lịch sử chi tiết địa chất của khu vực xây dựng. Tham khảo nhiều tri thức đã có sẵn tại nơi đang bắt đầu xây dựng ngôi nhà và các khu vực sát lân cận. Tiếp theo xác định số lượng, vị trí cũng như chiều sâu của các khu vực khảo sát với các phương pháp khảo sát thích hợp và hiệu quả.
  Công việc kiểm nghiệm cần được kiểm tra tổng thể diện tích của phần móng của ngôi nhà, bất kể các vấn đề nhỏ cho đến các vấn đề to, số điểm phân tích không được thấp hơn 3 điểm.
  Vị trí của điểm khảo sát cần được tính toán theo chu vi của phần móng ở giữa công trình để tạo các mặt cắt địa chất.
  Về chiều sâu của các khu vực khảo sát cần đảm bảo nhiều hơn được tầng chịu nén Ha ( nhiều hố khoan tối thiểu phải sâu từ 7m50 đến 10m). Đồng thời cần xác định mực nước ở dưới đất theo mùa cũng như theo tính chất bị ăn mòn của bê tông. Các công trình xây dựng lân cận cũng cần để ý và tiếp tục đo vẽ, chụp ảnh.
  Thiết kế xây dựng
  Chọn loại cọc khoan thích hợp với các loại móng nhà, bình thường thì người ta sử dụng cọc khoan nhồi có đường kính khoảng 80-1m40. Với các nhà cao tầng cần dùng các cọc khoan Baret, đầu cọc nên cắm vào tầng đất tốt. Ngoài việc phân tích lí thuyết thì bạn cần thực nghiệm vô cùng nhiều lần sức chịu đựng của cọc tại địa điểm xây dựng.
  Thi công cho công trình

  Sự uy tín và chất lượng của công trình đảm bảo tốt nếu công tác đảm bảo chất lượng và sự chắc chắn được làm tốt. Nhất là đối với khu vực tầng hầm nhà cao tầng bạn phải để ý thật nhiều. Cần phải có các phương án thiết kế và phương pháp thi công đảm bảo cho nơi tầng hầm của các nhà cao tầng, quan tâm bảo vệ hố đào sâu để giữ gìn mực độ an toàn của nhiều khu vực lân cận. Chủ đầu tư cho công trình xây dựng cũng cần lưu ý thuê các nhà tư vấn để thẩm tra biện pháp thi công cho địa điểm tầng hầm.
  Tiến hành theo dõi, phân tích thật kĩ càng các khu vực lân cận, đặc biệt đối với phần nền móng. Tiếp đến khoan trắc hố sâu cho công trình xây dựng của bạn đảm bảo mức độổn định và bền vững, không ảnh hưởng gì đến các khu vực lân cận.
  Trên đây là các quy chuẩn khi tiến hành xây dựng công trình. Nắm rõ được tất cả các yếu tố này thì bạn sẽ xây dựng được một tổấm thật an toàn và vững chãi.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này