XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. saletanphivan11
  Offline

  saletanphivan11 admin

  (Website tài trợ: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien)
  Ngày 12/2, hàng trăm con người dân hiếu kỳ đã kéo đến nhà anh Trần Văn Điệp (44 tuổi, ngụ xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) và để được tận mắt thấy loài cá hải tượng dài gần 2 mét, đã được anh thả trong ao trước nhà.
  đàm luận với Đà Nẵng Discovery, anh Điệp cho biết thêm thông tin, sáng 11/2, anh thấy con kênh trước nhà có tiếng động rất mạnh nên vội chạy ra mé kênh xem thử thì hoảng loạn khi thấy một con cá có nhiều màu, mình dẹt và dài gần 2 mét đang nổi mập mờ dưới kênh.  [​IMG]


  ngay thức thì anh huy động người thân bắt cá nhưng do vì kênh rộng và cá quá rộng nên tới sáng hôm sau, ngày 12/2, anh cùng rất nhiều người nhà mua lưới chặn hai đầu con kênh và bao lưới mới bắt được loài cá khủng, đưa lên bờ. Do loại cá lớn và mạnh nên trong lúc vây bắt, một người trong Group đã trở nên con cá vẫy đuôi vào bề mặt làm sưng mặt.
  không tồn tại hồ lớn nên anh Điệp đã thả con cá khủng vừa bắt được xuống ao nước rộng gần 30 m2 trước nhà.
  Hàng trăm con người hay tin anh Điệp bắt được cá khủng nên kéo đến xem. Đến trưa cùng trong ngày, rất đông người kéo theo nhà anh ngày càng đông, vây kín ao cá nên anh Điệp đã mua lưới B40 rào kế bên ao cá lại vì sợ hư hỏng vườn thanh long cạnh ao cá và tác động đến cá quý.
  Anh Điệp cho biết thêm thông tin hiện đang sở hữu người trả giá con cá khủng trên 200 triệu đ nhưng anh chưa bán. nhiều người bản địa cho biết thêm thông tin, đấy là thứ 1 thấy loài cá to và lạ như vậy có mặt tại địa phương.
  Sau khi xem hình ảnh Công ty Đà Nẵng Discovery sản xuất, một người chuyên chơi cá cảnh cho biết thêm, con cá mà anh Điệp bắt được rất có thể là cá hải tượng có tên kỹ thuật là Arapaima gigas thuộc bộ cá thác lác. con cá này ăn tạp và có kích cỡ tương tự như trọng lượng không hề nhỏ.

  Xem thêm: http://tanphivantravel.com/gia-ve-may-bay-di-da-lat-2-chieu-jetstar/
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này