XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Bố mẹ bận rộn, con cái muộn nóiadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 1/7/17.

 1. phongkhamkt1
  Offline

  phongkhamkt1 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  b.sĩ Phạm Ngọc Thanh, trưởng đơn vị tinh thần, phòng khám Nhi Đồng 1 TP.HCM, cho biết năm 2007 đơn vị tiếp nhận hơn 1.000 trẻ muộn màng nói, trong đó 70% là bởi cha mẹ ít nhiễm thời kì tiếp xúc với trẻ, chưa biết liệu pháp chơi cùng trẻ...

  Hơn 3 độ tuổi tuy thế cháu V.N.M.A. Ở quận Phú Nhuận vẫn ko nói được một tiếng nào. Mẹ của cháu, bà N.T.A.T., 37 lứa tuổi, kể lúc chín tháng lứa tuổi cháu đã bắt đầu bập bẹ nói "ba ba...". Đó là khoảng giai đoạn bà còn rảnh để nhận ra điều này. Còn khi ba cháu đi tu nghiệp ở nước ngoài, bà còn khá ít thời kì dành cho M.A..

  [​IMG]

  Bà kể ban ngày đi nghe, chiều về đón đứa con to lớn, sau đây đó nấu ăn, tắm rửa xem bé khá lớn, tối đến lại dạy bé nghiêm trọng học bài, còn bà cũng mau chóng đọc thêm dữ liệu. Cháu M.A. gần như được "khoán trắng" cho đối tượng giúp việc, từ sáng tới tận khi ru xem bé ngủ.

  k chịu nhìn mẹ

  Tròn 18 tháng tuổi tác, bé M.A. Vẫn chưa nói được từ nào. Ngay cả những tiếng bập bẹ trước kia cũng mất dần. biết được con mình chậm nói hơn so với tuổi nhưng bà T. Cứ tự nhủ "chắc vì ít được tiếp xúc nên trễ nói". Lại thêm ́một vài người chung quanh động viên "lo gì, cứ đến 3 lứa tuổi là nói được liền" càng củng cố niềm tin tưởng xem bà.

  tới khi tròn 3 độ tuổi, M.A vẫn không thể nói được một từ, gia đình mới cho rằng bé đi học mẫu giáo để mang môi trường giao tiếp. Tại trường, bé vẫn ko nói được hoặc chỉ chơi đơn lẻ. Ba tháng dưới đây, bé được chuyển vào lớp mầm, cô giáo lần đầu dạy học vẽ cuộn chỉ, giọt nước và chỉ các phần trên cơ thể thì xuất hiện rõ bé k làm được, ko tập trung, tỏ ra kém thoải mái. Bé còn không chịu ma sát bằng mắt hoặc ko nhìn cả ba mẹ. Bạn mang biết : bị sùi mào gà kiêng ăn gì

  hiện tại, bà mới cho con tới phòng khám Nhi Đồng 1. Bé được chẩn đoán chậm trễ nói. các chuyên gia đã liệu trình đưa bà cách chơi hoặc gần gũi với con. đến một tuần, bé M.A. Đã chịu nhìn mẹ, ba tuần sau đây bé đã nói vài từ đầu tiên "ba ba", "bai bai"... Bé dần nhận thấy ́một vài vật bao quanh. tới nay, đến hai tháng điều trị bé đã biết hát, biết diễn tả những điều mình ước muốn. Bà T. Bảo trước đây cứ nghĩ trẻ em không biết gì nên chưa cần sự để ý, đâu ngờ... Hiện hàng ngày bà T. đều cân đối công tác để chơi với con 30-60 phút.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này