XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (Nhà tài trợ: tỷ giá liên ngân hàng) - Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh có số tài sản khổng lồ với 2,16 triệu nhà đất của REE. Cô là một trong những người sở hữu điểm IELTS cao nhất Việt Nam (8,5), Hạnh sẽ nộp hồ sơ vào ĐH Stanford.
  Tag: học 3000 từ vựng tiếng anh trong 1 tháng
  Ngày 21/1, Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh – con gái của bà Nguyễn Thị Mai Thanh (chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty căn hộ cao cấp Cơ điện lạnh REE) đã mua thêm 1 triệu căn hộ của chung cư này.
  More: phát âm tiếng anh online
  Trước đó, Nhất Hạnh đã sở hữu 2,16 triệu căn hộ của REE, tổng số chung cư của cô gái sinh năm 91 này ước tính hơn 60 tỷ đồng.
  Không chỉ là một cô gái giàu có, Nhất Hạnh còn là một trong một vài thí sinh có điểm thi IELTS cao nhất Việt Nam: 8,5 (trong đó có hai điểm 9).
  Tuy có ích thế đang theo học trường Quốc tế tại Việt Nam, nhưng tài năng của Nhất Hạnh là không thể phủ nhận. Cô đã khẳng định mẹo vặt để học giỏi ngoại ngữ của mình: phải dám nói thì mới học ngoại ngữ.
  Chia sẻ về mẹo hay học tiếng Anh của chính mình, Nhất Hạnh cho biết: “Người Việt Nam tất cả yếu ngoại ngữ ở phần nghe và nói. Yếu tố cản trở lớn nhất là do không tưởng điều kiện giao tiếp ngoại ngữ thường xuyên ngoài lớp học. Do đó, người học nên tìm kiếm một số người bạn thân và liên tục giao tiếp với họ bằng ngoại ngữ, không thường xuyên dùng tiếng Việt”.
  Nói về mẹo vàng để học và thi IELTS, Hạnh tâm sự IELTS là một bài thi kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh, chứ không phải kiến thức. Tuy nhiên, khoảng 5% là may rủi, 95% còn lại tất nhiên là do nỗ lực của bản thân. Hạnh tin rằng nếu không nỗ lực và quyết tâm thì không thể nào đạt được kết quả tối ưu.
  Đọc thêm: học tiếng anh online trên điện thoại
  Chia sẻ về dự định của tương lai, Hạnh đã gửi hồ sơ cho Stanford University, Georgetown University và University of Southern California ở Mỹ. Trong đó, trường Hạnh muốn đạt được nhất là trường Stanford. Hạnh sẽ theo học ngành nhà đất, nhưng về định hướng nghề nghiệp, có trở về nước hay không thì cô chưa hề có dự tính.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này