XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Bệnh suyễn Lợn cắp náchadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi giaminhgroup, 14/5/17.

 1. giaminhgroup
  Offline

  giaminhgroup admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Viêm phổi địa phương (Enzootic Pneumonia: EP), hoặc còn được gọi là Suyễn Heo, là bệnh hô hấp mãn tính gây ra nhiều thiệt hại cho nền chăn nuôi heo trên toàn cầu.
  Mycoplasma hyopneumoniae là nguyên nhân chính gây bệnh viêm phổi địa phương trên lợn mán. Bệnh này làm giảm năng suất trên heo nhiễm bệnh (làm giảm bản lĩnh tăng trưởng), gia tăng hệ số chuyển hóa thức ăn & giá cả chữa trị và tạo cơ hội gây bệnh trên đường hô hấp cho những con đường khác. mức độ nghiêm trọng của những bộc lộ lâm sàng và thiệt hại tài chính thay đổi giữa mọi heo và giữa mọi bầy heo khác nhau. Với mật độ heo xum xuê trong trại như ngày nay, nguy cơ mắc căn bệnh này đã biến đổi thành mối gây được sự chú ý đứng thứ nhất và nghiêm túc hơn.

  [​IMG]

  >>> khảo sát : giá lợn mán giống
  lúc nắm vững những tri thức sâu rộng về bệnh, vai trò của hệ miễn dịch, các bí quyết bắt gặp chính xác trại hay đàn heo đang bị nhiễm và các thắc mắc có thể mắc phải lúc xuất hiện mọi heo nghi ngờ bị nhiễm; hoàn toàn có thể giúp cho các bạn quyết định chính xác phương pháp phòng tránh nên áp dụng để tăng cường khả năng kiểm soát và điều hành bệnh viêm phổi địa phương.
  vì vậy, Ceva Animal Health nước ta hân hạnh phân phối các thông tin có ích và kịp thời, có liên quan đến bệnh viêm phổi địa phương để trợ giúp kiến thức tri thức và gợi nhắc một vài giải pháp có thể ứng dụng trong thực tại.

  >>> xem thêm : Lợn mán giống
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này