XenForohostingtu van kham phu khoa
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

7 chú trọng để bạn trợ giúp trẻ con học tiếng anh tốt hơnadmin

Danh sách nhà tài trợ

1/ Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
2/ Công ty mitsubishi trung thượng hà nội
3/ Công ty cong ty nha xinh
4/ Công ty thiet ke nha xinh
5/ Công ty biet thu co dien phap
6/ Giải đáp điêu khắc chân mày là gì ?
7/ Công ty rèm vải
8/ Công ty biet thu
9/ Nơi phun môi nam tại tphcm
10/ Công ty Thiết kế rèm cửa giá rẻ HCM
11/ Công ty biet thu dep
12/ Cung cấp rèm văn phòng
13/ Làm đẹp với xăm môi giá rẻ TPHCM
14/ Công ty nha xinh
15/ Địa chi điêu khắc lông mày nam
16/ Công ty nha xinh
17/ Công ty rèm gỗ
18/ Địa chỉ phun thêu lông mày ở đâu đẹp
19/ Cong ty thiet ke nha kien truc
20/ Cung cấp rèm cuốn

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 17/7/17.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  https://remcuachauau.com.vn/rem-vai - 7 thận trọng để chúng ta giúp đỡ trẻ con học tiếng anh tốt hơn: Điều không được phép làm: Đừng bao giờ hỏi con quả táo bằng tiếng Anh là gì con nhỉ nhé. Điều tối kỵ đấy. Thay vào đấy, cầm quả táo lên và hỏi: What is this? Hy vọng những thông tin trên bổ ích.
  Tag: hoc anh van online
  1. Học càng sớm càng tốt.
  Tiểu học là 1 thời kỳ rất quan trọng để học tiếng Anh. Đó là bởi vì đây được xem như giai đoạn đầu tiên bé tiếp cận với 1 ngôn ngữ mới (thông thường các trường bắt đầu dạy tiếng Anh cho bé từ lớp 3). Với các mẹ cho con đi học tiếng Anh từ những năm 3-4 tuổi thì rất tốt rồi nhưng với các mẹ ko có thời gian và điều kiện cho bé học tiếng Anh từ khi đang còn học mẫu giáo thì việc các bé học tiểu học mới bắt đầu học tiếng Anh phải thực sự được qukhá an toàn.
  Một số ý kiến cứ nói là bé con con nhỏ biết gì mà học, tiếng Việt còn chưa sõi... Các bố mẹ có biết là thời kỳ này, ở đâu tôi không nhớ, hôm nọ đọc trên CNN hay gì đó, có trường dạy ngoại ngữ cho trẻ con 6 tháng tuổi không, và waiting list thì thôi rồi, cung không đủ cầu. Đơn giản bố mẹ cứ đặt con mình vào địa vị một đứa con lai, nó phát triển 2 ngôn ngữ cùng một lúc và đồng đều như nhau (với một điều kiện, sẽ giải thích sau), vì nó tiếp xúc với hai ngôn ngữ từ khi nó mới sinh ra.
  Đối với con nít nhỏ thì Tiếng Việt cũng là ngoại ngữ khi chúng nó còn nhỏ, đúng không? Vì thế học ngoại ngữ càng sớm thì khả năng tăng trưởng ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ lại càng cao. Bên cạnh đó, việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giới hạn ở việc nó giỏi cái ngoại ngữ đó, mà còn làm cho bé con thông minh, tăng trưởng hơn vì đối với con nít nhỏ, phát triển ngôn ngữ là quan trọng, và ngôn ngữ tăng trưởng làm bé con nhỏ sẽ khá hơn trong hầu hết mọi lĩnh vực khác. 2. Phân biệt rạch ròi hai ngôn ngữ:
  Lại nói về con lai, đúng là có một vài đứa nói hai thứ tiếng rạch ròi, không lẫn lộn, và tốt như nhau, còn có những đứa lại bị loạn ngôn ngữ. Một vấn đề rất đơn giản thôi: Bố mẹ nói lẫn lộn. Nếu bố là người Anh chỉ nói tiếng Anh với con và nếu mẹ người Việt chỉ nói tiếng Việt không thì đứa bé sẽ phát triển được hai ngôn ngữ song song như thế, ngược lại nếu cả bố lẫn mẹ dùng cả hai thứ tiếng lẫn lộn ngay từ khi con còn bé thì hậu quả loạn ngôn ngữ là vô cùng cao, vì ngay lúc đó trí não đứa bé con không phân biệt được hai ngôn ngữ khác nhau, và nó mất đi khả năng phản xạ cần thiết nhất khi con người cần giao tiếp với nhau: nếu đứa con nít biết mẹ nó chỉ hiểu tiếng Việt, nó sẽ phải tập nói tiếng Việt để mẹ nó hiểu nó, tương tự với bố...
  Vì vậy, thực sự nếu không đủ điều kiện để tăng trưởng song song hai ngôn ngữ từ khi đang còn rất là nhỏ (ví dụ bố mẹ không có cơ hội nói tiếng Anh, hay không có cách thuê một cô bảo mẫu nói tiếng Anh từ khi con còn rất bé, hay môi trường không cho phép - nếu con chúng ta là người Việt và chúng mình đang ở nước ngoài chẳng hạn, thì đó là môi trường lý tưởng để tăng trưởng hai ngôn ngữ song song) hãy đợi con đến 3-4 tuổi và bắt đầu, thì chúng nó sẽ biết được đấy là ngôn ngữ thứ 2 vì tiếng Việt đã khá là tăng trưởng.
  3. Học ngôn ngữ như là công cụ giao tiếp và nhận thức cái nội dung cần truyền tải.
  Xem thêm: các trang web hoc tieng anh tot nhat
  Ví dụ khi bạn nói với con apple có nghĩa là quả táo thì chúng mình đang cho con học ngoại ngữ như là học ngoại ngữ thực sự, nhưng khi chúng ta cầm quả táo và nói: apple, tưởng đơn giản nhưng mà là khác hoàn toàn: con chúng ta sẽ link thẳng cái object đấy với cái từ đấy, và khi nó nhìn quả táo nó sẽ bật ra được apple, tạo điều kiện sau này khi cần dùng ngôn ngữ nào thì nó phải NGHĨ bằng ngôn ngữ đó, mà điều này quan trọng rất là. Cụ thể: nếu nó cần nói nó muốn quả táo nó sẽ bật ra luôn I want that apple, chứ không phải nó sẽ nghĩ là: mình muốn quả táo đó, phải nói là Tôi muốn quả táo đó, tức là I want that apple và sau đó thì mới nói ra.
  Lúc chúng tôi sang Nga thì đã học một năm dự bị ở nhà, và các nước khác thì họ không học ở nhà trước như VN, sang đến bên Nga họ chẳng có một tý vốn nào, nhưng mà họ học nhanh hơn và khả năng bật cao hơn rất nhiều, đơn giản như tôi đã giải thích ở trên, họ link thẳng mọi thứ đến ngôn ngữ, không phải qua bất cứ một cái cầu nối nào.
  4. Học ngoại ngữ phải kiên trì:
  Một số bố mẹ cho con đi học thì rất sốt ruột muốn biết kết quả ngay, phải biết con biết từ này và nói được câu này. Vô hình chung là đầy đọa mình và con mình đấy, vì hầu hết không xảy ra super kid, tất cả theo một quỹ đạo rất bình thường: mưa lâu thấm dần, và nó chỉ nói khi nó thấy cần thiết, hay khi nó thích... Mỗi đứa con nít tăng trưởng rất riêng mà, có đứa mới đi học đã thao thao, có đứa chẳng nói gì. Nhưng chúng ta yên tâm, nếu vứt nó vào môi trường phải luôn tin tưởng dùng tiếng Anh, nó sẽ bật ra.
  Con tôi sang Úc 3 tháng chẳng thốt lên một từ nào, mẹ cũng kệ, chỉ cho nó xem đĩa tiếng Anh, nói tiếng Anh với nó, giải thích bằng tiếng Anh, hiểu đến đâu thì hiểu, đến lớp thì 1 tuần đầu người ta cho phiên dịch đến, được một tuần mẹ cháu yêu cầu thôi mặc dù chính phủ trả tiền, và nó tự xoay xở. Cho đến một hôm dẫn nó đến nhà chúng ta chơi thì thấy nó tuôn ra cả tràng, accent đặc Úc. Bất ngờ quá, và từ đó thì nó còn yêu cầu mẹ là không dùng tiếng Việt với nó, hậu quả là khi về nhà phải mất 2 tháng mới nói lại được tiếng Việt. Vì thế, bố mẹ đừng có sốt ruột, lúc nào nó bật ra thì nó sẽ bật ra, còn không, nó vẫn đâu đó trong đầu chúng nó đấy.
  5. Học Tiếng Anh phải chuẩn ngay từ đầu:
  Accent (giọng đọc ) không quan trọng, người ta có biện pháp nói giọng Úc, giọng Mỹ, giọng Sing... nhưng apple phát âm phải là apple. Thiết nghĩ là bố mẹ đừng quá câu nệ người bản xứ với không bản xứ một phương pháp thái quá. Được bản xứ mà có chứng chỉ là quá tốt rồi nhưng bây giờ Tây ba lô nhiều lắm.
  Đọc thêm: hoc tieng anh truc tuyen mien phi
  Người nước ngoài với một giọng chuẩn là ổn, vì người nước ngoài có 2 lợi thế hơn so với người Việt: bé con con ép buộc phải nghe và hiểu họ vì họ không nói và không hiểu được tiếng Việt (khả năng phản xạ đã nói ở trên); và nói gì thì nói, phương pháp dạy của họ lúc nào cũng tiên tiến hơn, họ cũng giỏi khuấy động phong trào hơn người Việt mình, không ngại nhảy, không ngại hát, không ngại nói và họ vẫn có 1 lợi thế hơn với các giáo viên bản xứ đấy: họ thường có bằng cấp tử tế hơn và có mẹo nhỏ của bản thân mình khi tin tưởng sử dụng ngôn ngữ thứ 2!!! Nói thế không phải là người Việt mình tiếng Anh không giỏi, dễ làm là giáo viên Việt Nam có giọng chuẩn thì hầu hết phải tu nghiệp tốt nghiệp ở nước ngoài, mà một số người đó về thì
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này