XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !

6 phương thức tuyển sinh 2018 Đại học Quốc tế TPHCM

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi yduoc1122, 28/5/20.

1. yduoc1122
    Offline

yduoc1122 admin

(Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
    6 phương thức tuyển sinh 2018 Đại học Quốc tế TPHCM

Phương thức tuyển sinh 1: xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia, xét tổng điểm của 3 môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia theo khối đăng ký xét tuyển.
    [​IMG]

Phương thức tuyển sinh 2: xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2018 của Bộ GD-ĐT. Trong đó thành tích của học sinh trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và Olympic quốc tế, môn đạt giải phù hợp với ngành học đăng ký tuyển thẳng.

Phương thức tuyển sinh 3: Xét tuyển học sinh giỏi của các trường THPT (theo quy định của ĐHQG TP.HCM) và sử dụng kết quả học tập bậc THPT. Cụ thể, xét điểm trung bình 3 năm học THPT (lớp 10, lớp 11, lớp 12) của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của ngành đăng ký.

Biết thêm chi tiết:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
    maxresdefault

Phương thức tuyển sinh 4: Thi tuyển – kỳ kiểm tra năng lực của trường ĐH quốc tế (như đã tổ chức năm 2017). Xét tổng điểm 2 môn thi thuộc tổ hợp các môn xét tuyển gồm 1 môn bắt buộc (Toán) và 1 môn tự chọn thuộc các môn (Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh).

Phương thức tuyển sinh 5: Xét tuyển dựa trên học bạ đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài hoặc học sinh Việt Nam học chương trình THPT nước ngoài (phương thức này thực hiện từ năm 2007). Học sinh tham gia phỏng vấn. Thực hiện bài thi tổng hợp bằng tiếng Anh đạt trên 50%.

Thông tin thêm Cao đẳng dược tphcm
    Phương thức tuyển sinh 6: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ kiểm tra năng lực của ĐHQG TP.HCM.

Nguồn: batdongsan24h.edu.vn