XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

5 tiêu chí nhận biết Công ty xuất khẩu lao động uy tínadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lenguyentrung, 18/3/17.

 1. lenguyentrung
  Offline

  lenguyentrung admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng. Chỉ tính riêng từ năm 2014-2016, có gần 350.000 người đi làm việc ở nước ngoài. Theo thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội, trong năm 2016, Việt Nam có gần 40.000 người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để đáp ứng được nhu cầu đi XKLĐ của người lao động, thị trường xuất hiện nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động khiến cho người lao động không phân biệt được đâu mới thực sự là Công ty xuất khẩu lao động uy tín đảm bảo quyền lợi cho người lao động.  Nhằm giúp người lao động nhận biết được Công ty xuất khẩu lao động uy tín, Công ty XKLĐ Jvnet xin chia sẻ bài viết:”5 tiêu chí nhận biết Công ty xuất khẩu lao động uy tín”. Hi vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho người lao động. Một Công ty xuất khẩu lao động uy tín tối thiểu phải có những tiêu chí sau:

  1. Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ LĐTB&XH: Cách tốt nhất là người lao động nên lên trang web của Bộ LĐTB&XH để tìm những công ty nào được cấp giấy phép hoạt động.

  2. Trụ sở làm việc cố định, rõ ràng, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo liên lạc với các đối tác Nhật Bản và người lao động sau khi sang Nhật

  3. Hoạt động lâu năm và đã đưa thành công nhiều lao động sang làm việc tại Nhật Bản: Đối với Công ty xuất khẩu lao động uy tín có thời gian hoạt động lâu năm thì có nhiều đối tác tại Nhật và có nhiều đơn hàng tốt mức lương cao cho người lao động lựa chọn.

  4. Chi phí đi xuất khẩu lao động rõ ràng minh bạch và hợp lý: Theo tâm lý người lao động đều muốn đi XKLĐ với chi phí thấp, lợi dụng điều đó, một số trung tâm/công ty xuất khẩu lao động quảng cáo chi phí thấp rồi sau đó phát sinh thêm nhiều khoản khí không tên.

  5. Sau khi sang Nhật, Công ty vẫn tiếp tục hỗ trợ và giải đáp các vấn đề phát sinh trong thời gian làm việc tại Nhật.


  [​IMG]


  Để tránh gặp phải các trường hợp như “tiền mất tật mang” hay “ôm con bỏ chợ”, người lao động nên đăng ký nộp hồ sơ ở các Công ty xuất khẩu lao động uy tín. Hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về công ty, chi phí, đơn hàng, sinh hoạt sau khi sang nhật,…trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này