5 lý do hút đầu tư vào căn hộ Verandah

Thảo luận trong 'Mua Bán Chung Cư - Căn Hộ' bắt đầu bởi toilaai, 5/12/17.

1. toilaai

toilaai admin

5 lý do hút đầu tư vào căn hộ Verandah One Verandah quận 2 là một trong những dự án sang trọng và đẳng cấp do chủ đầu tư Mapletree vận hành và phát triển căn hộ cho thuê ở biên hòa. Là một trong những dự án mới được ra mắt tại quận 2, One Verandah quận 2 là một trong những dự án hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản quận 2 cho thuê căn hộ The Pegasus Plaza . Và rằng nếu như bạn cũng là một trong những khách hàng đang quan tâm về dự án này thì hãy lưu ý 5 điều đặc biệt nhất về One Verandah quận 2 ngay sau bài viết dưới đây. [​IMG] Điều làm cho chúng tôi thích One Verandah quận 2 là dự án có bờ sông lớn, sống tại One Verandah quận 2 chúng tôi tin rằng dự án này sẽ đem lại những giá trị sống vô cùng hoàn hảo. Cụ thể dó là: One Verandah quận 2 có 4 mặt tiền đường lại nằm liền kề ngay với khu đô thị Thủ Thiêm chắc chắn sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo. Lại công thêm không gian sống cực kì trong lành và mát mẻ, sẽ thật tuyệt khi bạn được nghỉ ngơi tại đây sau một ngày làm việc mệt mỏi phải không nào. Dịch vụ sống đẳng cấp, tối ưu cho từng cư dân sinh sống tại dự án. Mọi cư dân One Verandah quận 2 sẽ có một cuộc sống thoải mát, chất lượng và đảm bảo an toàn. Thiết kế căn hộ One Verandah quận 2 vô cùng độc đáo, tối ưu các căn hộ có view ra bên sông và cụ thể ;à có 80% các căn hộ tại dự án này đều có hướng view ra sông. Nếu quý vị và các bạn đang có ý định là mua căn hộ One Verandah quận 2 để ở, theo chúng tôi đánh giá thì đây là sự lựa chọn rất tốt cho gia đình của bạn. One Verandah quận 2 đươc vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư Mapletree (đến từ Singapore). Với kinh nghiệm và uy tín lớn trên thị trường bất động sản thì ắt hẳn Mapletree đã chẳng còn là cái tên xa lạ với những dự án khủng như Tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business center, trung tâm thương mại SC Vivocity, căn hộ cao cấp Richlane Residence, khu phức hợp Saigon South Place quận 7 và rất nhiều những dự án khác nữa. Với tổng số vốn đầu tư lên đến gần 40 tỷ thì chủ đầu tư Mapletree đã chứng thực được năng lực và uy tín tuyệt đối. Không quá tự tin khi nói rằng One Verandah quận 2 trong tương lai sẽ là một không gian sống vô cùng hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp. Dự án One Verandah quận 2 được quy hoạch trên tổng nền diện tích đất là 1,7 ha. Toàn dự án có tổng sô 779 căn hộ cộng với căn hộ thương mại. Với các tầng đều có mục đích sử dụng rõ dàng cho thue can ho amber court . Tầng 1 và 2 là để đậu xe nổi, tầng 3 là hệ thống các tiện ích hiện đại tại dự án, từ tầng 4- 20 là các căn hộ điển hình và từ tầng 21-22 là loại căn hộ Duplex và Penhouse.