XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. KTPhuongdong
  Offline

  KTPhuongdong admin

  (Website tài trợ: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien)
  số đông máy khuấy trộn hóa chất các đồ vật súng phun sơn tĩnh điện uy tín, chất lượng đều mang độ bền cao và ko với vấn đề gì trong công đoạn tiêu dùng. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp tiêu dùng ko đúng cách, hoặc không thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh thì súng sẽ có xu hưởng bị giảm hiệu suất khiến cho việc cũng như hay bị lỗi. Sau đây là 1 số lỗi thường gặp và cách thức khắc phục dành cho những loại súng phun sơn.

  1. Hơi xì ra tại điểm kết nối

  lúc thấy hơi xì ra ở điểm kết nối thì thao tác đầu tiên là vặn chặt đầu kết nối lại, nếu như chưa chặt sở hữu thể sử dụng thêm băng tan để quấn thêm.

  2. Chảy sơn ở đầu kim béc

  Lý do dẫn đến hiện tượng chảy sơn ở đầu kim béc là do kim và béc ko khít mang nhau, bởi vậy sự lỏng lẻo đã làm sơn chảy ra ngoài. Khi này, chúng ta cần kiểm tra xem kim béc sở hữu bị méo không, nếu như có thì cần phải thay thế hài hòa vệ sinh sạch sẽ rồi vặn lại cho chắc.

  3. Sơn dính bên trong nắp chụp

  Tiến hành vệ sinh nắp chụp bằng bàn chải và thinner ví như thấy sơn bị dính trong nắp chụp.

  4. Khá vẫn gia may phun son cam tay thông thường nhưng lúc phun lại bị giật ko đều

  Hiện tượng này thưởng xảy ra lúc béc của đồ vật súng sơn và đầu gen không khít. Khi đấy thì người tiêu dùng cần tháo dỡ béc súng phun sơn ra, sau đó vệ sinh đầu béc. Tiếp theo là rà soát xem đầu béc với bị hỏng hay không, nếu như thấy sở hữu hiện tượng hỏng thì ngay thức thì thay đầu béc mới để giải quyết.

  5. Sơn ra khá lõm

  Hiện tượng này thường xảy ra khi lượng sơn được pha quá loãng dẫ tới bề mặt sản phẩm lõm đều cả ở trên và dưới. Cần thêm sơn vào để giảm bớt độ loãng.

  Xem thêm =>>https://anhhungphat.vn/sung-phun-son-nuoc-va-nhung-dieu-ban-chua-biet


  [​IMG]
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này