Nguyên nhân đơn vị trẻ ưa thích văn phòng đa tiện ích

Thảo luận trong 'Cho Thuê' bắt đầu bởi nangthang12, 4/1/17.

1. nangthang12

nangthang12 admin

Với kiểu văn phòng đa S hay còn gọi là office-tel đang có một số hẹn ước trở thành xu hướng mới, chiếm lĩnh thị trường bây giờ bởi chính sách doanh số kinh doanh khá linh hoạt của chủ đầu tư. Hiệu suất đầu tư trong mức khá cao và đáp ứng nhiều nhu cầu của thị trường lâu dài.
    Lý do doanh nghiệp trẻ ưa chuộng văn phòng đa tiện ích

Office-tel (office + hotel), mô hình văn phòng kiêm nơi ở tiện ích, dù còn khá mới mẻ ở Việt Nam song đã nhanh chóng hấp dẫn rất nhiều người, hứa hẹn sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, trở thành xu hướng chính của phân phúc văn phòng cho thuê, bởi đặc tính đa năng, rất phù hợp với đông đảo giới doanh nhân trẻ.

Trên thực tế, mô hình Office-tel (văn phòng kiêm nơi ở tiện ích) đang trở thành xu hướng được ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm như diện tích nhỏ, thường từ 25m2-50m2 nên tổng giá trị đầu tư ban đầu thấp - chỉ từ 1 tỷ/căn cho một văn phòng kiêm nơi ở tiện nghi ngay mặt tiền các trục đường trung tâm.

"Các sản phẩm văn phòng office-tel vẫn được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng theo quy định hiện hành. Sản phẩm này vẫn được công nhận và đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như: định đoạt, cho thuê, cầm cố, thế chấp... Do đó, sản phẩm này thu hút không chỉ người có nhu cầu văn phòng mà cả các nhà đầu tư cho thuê lại”, một vị chuyên gia trong ngành cho hay.
    Minh chứng rõ nhất cho sự thu hút của loại hình văn phòng này, trong tuần qua, dự án office-tel của RiverGate đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp trẻ để tìm hiểu và đặt mua.
    Chị Xuân Thu, một nhà đầu tư tiết lộ: “Lý do tôi chọn ngay Office-tel vì nhận thấy chi phí đầu tư ban đầu rất hợp lý. Với giá từ 1,8 tỷ và lịch thanh toán 1% hàng tháng, tôi đã có đủ điều kiện để mua căn office-tel ở vị trí ưa thích từ lâu. Chưa kể, mua vào thời điểm này, mức giá tính theo giá giao thô nhưng được tặng thêm gói hoàn thiện cơ bản. Dự định, giai đoạn đầu tôi sẽ cho thuê để lấy thu nhập bù vào khoản tiền trả lãi. Về lâu dài, tôi có thể tự mở văn phòng kinh doanh mỹ phẩm vì rất thuận tiện đi lại và giao dịch”.
    Ngoài ra, theo nhiều khảo sát, nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới 96% số lượng doanh nghiệp trong nước. Hầu hết trong nhóm này đều cần văn phòng kiểu Office-tel tại khu vực trung tâm bởithuận tiện giao dịch và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp.
    Và đặc biệt lớn hơn nữa, hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương vừa được ký kết đang ngày càng thúc đẩy nhu cầu thuê những văn phòng có vị trí giao dịch đẹp ở thời hạn tới. Hiện có đến 500.000 đơn vị và sắp hướng tới mục tiêu 5000.000 doanh nghiệp. Do đó nếu đầu tư vào thời điểm này, sẽ là quyết định đón đầu khá thông minh và bảo đảm mang lại lãi suất bền vững cho nhà đầu tư.
    Xem thêm dịch vụ: Văn phòng chia sẻ - cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội

Theo nguồn: Tri thức trẻ

2. thuctapvutdb

thuctapvutdb admin