The Legend CHCC 2 mặt tiền, cạnh CV Nhân Chính, Big C, trường Ams

Thảo luận trong 'Mua Bán Chung Cư - Căn Hộ' bắt đầu bởi Chung cư, 24/2/17.

1. Chung cư

Chung cư admin

Chung cư The Legend 2 mặt tiền đường Nguyễn Tuân và Ngụy Như KonTum. Nổi bật với vị trí đắc địa, cách BigC Thăng Long chỉ 2 phút chạy xe, Công viên Nhân Chính chỉ 300m gần trường Amsterdam. Từ Dự án đến Trung Tâm Quận cầu Giấy chỉ 2km.

* Quý khách nhanh tay liên hệ để đặt mua căn hộ đẹp nhất dự án.

Phòng kinh doanh chủ đầu tư The Legend: 0966 799 689

( Dự án Chung cư Hateco Xuân Phương – Gần Sân Vận Động Mỹ Đình dự kiến được triển khai vào quý II/2017 gồm các hạng mục chung cư và liền kề, biệt thự sẽ làm điểm nhấn cho thị trường BDS giữa năm 2017. Giá căn hộ chung cư chỉ từ 1,3 – 2 Tỷ. Chi tiết liên hệ : 0966 799 689)

Chính sách bán hàng hấp dẫn cho đợt đầu mở bán:

- Miễn 3 năm phí dịch vụ.

- Tặng ngay Tủ Lạnh Side by Side trị giá 30.000.000 vnđ.

- Chiết khấu 5% trên tổng giá trị căn hộ khi Khách Hàng thanh toán sớm 45%.

- Chiết khấu 3.5% cho Khách Hàng thanh toán sớm 25%.

- BIDV, Vietinbank, Vietcombank hỗ trợ 45% giá trị Hợp Đồng với Lãi Suất 0% đến 31/3/2018 ân hạn nợ gốc 12 tháng.

- Giá bán căn hộ 68.5m2 thiết kế 2PN, ban công Đông Nam đã gồm VAT.

+ Gói bàn giao không gian sáng tạo: 1.99 tỷ/căn.

+ Gói Hoàn Thiện cơ bản: 2.25 tỷ/căn.

+ Gói Full Nội Thất sang trọng: 2.5 tỷ/căn.

Những lý do khiến The Legend nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp đáng sống nhất khu Trung Hòa Nhân Chính!

1-Vị trí dự án.

The Legend toạ lạc tại vị trí đắc địa “Ngã tư đường Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum”. Gần nhiều tuyến đường huyết mạch như: Đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đường Khuất Duy Tiến, đại lộ Thăng Long, tuyến đường cao tốc Vành đai 3, đường Nguyễn Chánh, đường Trung Kính, Trung Tâm hội nghị quốc gia, khu mua sắm bigc, vị trí đắc địa, view công viên nhân chính 15ha….

Gần các trường tiểu học, trung học nhân chính, trường Amsterdam….

2-Tiện ích.

- The Legend sở hữu tiện ích vượt trội với bể bơi 4 mùa, khu tập gym, spa, khu trung tâm mua sắm, khu nhà hàng ẩm thực, hệ thống 10 thang máy tốc độ cao.

- 2 Tầng Hầm và 3 tầng nổi gửi xe oto sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.

- Sân vườn tọa lạc tại tầng 26 phục vụ cho Quý Khách thưởng view những ngày lễ.

3- Thiết kế hợp lý bởi Công Ty CPĐT và Tư vấn công nghệ Archivina.

- Các căn hộ chung cư The Legend được thiết kế với mật độ vừa phải, tổng số bao gồm 460 căn hộ, nhưng có đến 280 căn góc.

- Diện tích từ 68m2–111m2 tối ưu hoá công năng sử dụng với 2-3 phòng ngủ đảm bảo tất cả các phòng trong căn hộ đều được tối ưu lấy gió và ánh sáng.

- Hệ thống điều hòa âm trần thương hiệu Daikin.

- Thiết bị vệ sinh và bếp trang bị đầy đủ được cung cấp bởi Hafale, Grohe, American Standard, Toto, Teka.

- Tủ âm tường, tủ giầy hiện tại của Casta.

- Đặc biệt Dự Án được trang bị hệ thống máy phiện công suất lớn đáp ứng 100% hiệu suất sử dụng khi toàn thành phố mất điện.

4- Tiến độ xây dựng và thanh toán:

The Legend hiện đang đổ sàn tầng 10 và bàn giao vào QI/2018.

Thanh toán làm 7 đợt theo tiến độ Xây Dựng: Đợt 1 ký HĐMB chỉ 25%.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Đại diện chủ đầu tư- Hotline: 0966 799 689 ( Minh Tuấn )

Tham khảo thêm thông tin các dự án khác tại : CHUNG CƯ CAO CẤP