Gia sư Toiec tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi baochau, 21/3/18.

1. baochau

baochau admin

Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh,
    Mình là Hải, cử nhân Kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương, có chứng chỉ Tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế TOEIC 980
    Công việc chính của Hải là phụ trách kinh doanh của công ty Original Farming Produce, công ty có trang trại rộng 4,5 ha sản xuất và phân phối các sản phẩm rau củ quả an toàn đạt tiêu chuẩn VietGAP. Sản phẩm OFP đã có mặt ở các hệ thống siêu thị AEON, Metro, CoopMart, VinMart, Big C... và hệ thống các bếp ăn trường mầm non, tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Công việc partime và cũng là niềm đam mê của Hải là dạy tiếng Anh, cụ thể là luyện thi chứng chỉ TOEIC cho các em học sinh, sinh viên và người đi làm. Tài liệu được sử dụng trong khóa học là giáo trình chính thức của ETS, tổ chức ra đề và cấp chứng chỉ TOEIC. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng ngắn gọn, cần thiết, giúp học viên đạt tới điểm số mong muốn trong thời gian ngắn .

Sau khóa học 12 tuần (3 buối/tuần), học viên sẽ đạt được một trong ba mục tiêu sau:
    - Điểm Toeic tối thiểu 550
    - Tăng tối thiểu 300 điểm Toeic đối với các bạn có điểm Toeic hiện tại dưới 600
    - Đạt trên 900 điểm Toeic với các bạn có điểm Toeic hiện tại trên 600 điểm

Mục tiêu khóa học được cam kết bằng văn bản! Hàng tháng, Hải sẽ đi thi Toeic cùng học viên để nắm được xu hướng ra đề thi cũng như đảm bảo học viên có sự chuẩn bị tốt cho bài thi.

Thời gian, địa điểm và số lượng người học được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Trân trọng!