Lamia Garden - Biệt thự đáng mơ ước tại Phú Quốc

Thảo luận trong 'Mua Bán Biệt Thự' bắt đầu bởi gameto07, 3/8/21.

1. gameto07

gameto07 admin

Lamia Garden Phu Quoc là dự án Biệt thự được chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị triển khai tiếp theo sau thành công của The Residence Phu Quoc. Biệt thự Lamia Garden nằm tại lõi trung tâm Bãi Trường với vị trí đắc địa, mặt biển riêng hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trong năm 2021

Được phát triển bởi Hạ Tầng Đô Thị Corporation – Nhà phát triển dự án uy tín luôn tâm huyết với quan điểm: Một sản phẩm BĐS giá trị là một sản phẩm được xây nên từ giá trị cốt lõi. Lấy giá trị cốt lõi làm triết lý doanh, trong suốt chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation đã luôn bền bỉ ghi dấu ấn trên thị trường bằng những sản phẩm có giá trị thật, chất lượng thật.

Luôn mang trong mình tâm thế và tầm nhìn vượt thời gian, cùng với sự đầu tư và chỉnh chu trong từng dự án, Hạ tầng Đô thị Corp đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để khẳng định vị thế của một đơn vị tiên phong dẫn đầu.

Liên hệ eaglegroup.com.vn/lamia-garden-phu-quoc/