Nội quy diễn đàn

Thảo luận trong 'Qui Định Diễn Đàn' bắt đầu bởi adminbaophuc, 19/12/16.

1. adminbaophuc

adminbaophuc admin Thành viên BQT

Sau đây là nội quy diễn đàn PHỐ SEO mong các thành viên tuân theo:
    1/ Nội Quy:

+ Cấm Spam dưới mọi hình thức.
    + Cấm quảng cáo hoặc chèn link dưới mọi hình thức tại mục "Quà Tặng Đời Sống". Vi phạm ở mục này sẽ banned IP.
    + Cấm mọi hành động bất lịch sự.
    + Các bài viết nếu copy phải ghi rõ nguồn, tôn trọng tác giả.
    + Trong 1 bài viết chỉ được chèn tối đa 3 link.
    + Không bàn luận các vấn đề về chính trị.
    + Không thảo luận lạc chủ đề, tập trung vào các chủ đề chính của các bài viết, mang tính cộng đồng cao.
    + Post bài đúng box.
    + Không post bài trùng nếu post bài trùng thì ghi rõ nguồn tác giả.
    + Đặt link chữ ký 1 cách tế nhị, không có nội dung bạo động chính trị
    + Cấm dùng autopost, nếu phát hiện sẽ Ban nick vĩnh viễn và del all bài.
    + Các bài viết không hữu ích hay chỉ mang tính comment để lấy link chữ ký có thể bị xóa mà không cần báo. ( nhiều lần có thể ban nick không cần thông báo )
    + Các comment dạng như : thanks bác, hay quá, cám ơn bác đã chia sẻ......không có tính thảo luận sẽ bị del, nhiều lần sẽ ban nick cảnh báo. Thay vì nói thanks hãy bấm nút Thanked, like hoặc cảm ơn !
    + Nghiêm cấm các hành vi lừa đảo : fake pagerank đi trao đổi, .........
    Nếu thành viên nào vi phạm sẽ xử lý như sau :
    + Không nhắc nhở, del tất cả bài viết, banned vĩnh viễn.
    + Các comment tùy theo hoàn cảnh để đánh giá có vi phạm hay không !
    + Không chèn link vào comment (bình luận) tùy trường hợp.
    2/ Quyền Lợi:
    + MOD: được quyền chèn 2 link chữ ký, 2 link bài viết, được đăng 2 bài trong ngày, yêu cầu 1 bài viết mới được chèn link, được xóa bài viết bản thân và thành viên khác.
    + VIP: 3 link chữ ký, 3 link bài viết, được đăng 5 bài trong ngày, không yêu cầu bài viết mới được chèn link, được sửa - xóa bài viết bản thân, nếu phát hiện vi phạm thì sẽ bị khóa tài khoản(đóng phí 30k để được mở tài khoản lại).
    + Thành viên: được quyền chèn 3 link chữ ký, 3 link bài viết, được đăng 3 bài trong ngày, yêu cầu 1 bài viết mới được chèn link, được xóa bài viết bản thân.

Ngoài ra, các box riêng đều có nội qui riêng cho từng box, các bác nhớ xem trước khi post bài để tránh bị vi phạm !

Chú ý: nếu quy phạm 1 trong những nội quy trên sẽ bị banned IP vĩnh viễn mà không cần báo trước.

Cảm ơn bạn đã đọc nội quy !

Chỉnh sửa cuối: 10/1/17
    doanhung3050 thích bài này.
  2. trinhphinhi

trinhphinhi admin

Diễn đàn chắc mới mở ! mình sẽ ủng hộ diễn đàn thường xuyên vào đăng bài :D
    Chúc diễn đàn ngày càng phát triển ! Cũng vì mục đích seo chung :D

3. chúc diễn đàn thành công !!, Giup đỡ anh em cùng phát triển , góp y mong ad hoàn thiện các nội quy cũng như phần quản lý

4. nvh167z

nvh167z admin

Diễn đàn có DA và PA cao mà bài viết ở các mục gần như không có chỉ có mỗi bài viết ở phần rào vặt là nhiều he he.

5. tileo2007

tileo2007 admin

Mới tìm được diễn đàn này hy vọng giúp ích cho seo
    Chúc diễn đàn phát triển ngày càng bền vững :3:

6. tranvantoan92

tranvantoan92 admin

Đã đọc và hứa sẽ tuân thủ để diễn đàn luôn chất, chúc diễn đàn ngày càng phát triển để hỗ trợ cho anh em làm SEO được tốt hơn

7. hangocseo96

hangocseo96 admin

Vâng e sẽ tuân thủ thật tốt nội quy đăng bài có tâm, chúc diễn đàn và các SEOer ngay càng phát triển

8. Chúc diễn đàn phát triển mạnh mẽ. e cũng mới tìm ra ^^. mong là sẽ hữu ích trong công cuộc cày cuốc seo của e. hì hì

9. trungchi1222

trungchi1222 admin

Một trong những thành viên sẽ hoạt động tích cự ở diễn đàn, cảm ơn ad, nhiều lắm, chúc diễn đàn ngày càng phát triển

10. le van thanh

le van thanh admin

11. doanhung3050

doanhung3050 admin

Nội quy ghi " Các bài viết nếu copy phải ghi rõ nguồn, tôn trọng tác giả. " và "Không post bài trùng nếu post bài trùng thì ghi rõ nguồn tác giả."
    2 câu này hình như nội dung chung 1 mục đích ?

mình thiết nghĩ đã là diễn dàn SEO vì lợi ích cộng đồng thì không nên có bài viết copy nội dung hoặc tiêu đề trùng với người khác chứ nhỉ, tránh làm loãng.

12. cokhiphanlong

cokhiphanlong admin

cho em hỏi 3 link tính cả link hình ảnh hả ad
    3 link tính cả hình ảnh hả ad. còn link dofollow thì sao ad.

13. adminbaophuc

adminbaophuc admin Thành viên BQT

Nó khác hoàn toàn nha bạn, để mình khái niệm cho bạn rõ:
    "Các bài viết nếu copy phải ghi rõ nguồn, tôn trọng tác giả": là bài viết copy từ web khác vào diễn đàn phải ghi nguồn gốc, tác giả
    "Không post bài trùng nếu post bài trùng thì ghi rõ nguồn tác giả.": là đăng 1 bài trùng với 1 bài của member khác trong cùng 1 diễn đàn thì nhớ ghi rõ nguồn tác giả. Ví dụ: Có member A trong diễn đàn batdongsan24h.edu.vn đăng bài viết(video) A1 và sau đó có member B thấy bài đó hay liền đem qua chuyên mục khác trong diễn đàn đăng lại bài viết khác là A2 thì phải ghi rõ nguồn tác giả là của member A

Thân gửi bạn !

14. Chào admin. Theo mình thì, "Không post bài trùng nếu post bài trùng thì ghi rõ nguồn tác giả", riêng phần này mình thấy admin đang nói đến việc đăng trùng nội dung với bài viết khác trên diễn đàn. Theo mình, với những trường hợp trên là những thành viên lười & không có tính xây dựng, phát triển cộng đồng. => Chúng ta cần xóa bài hoặc cảnh cáo/ xóa tài khoản của thành viên vi phạm.
    Chúc cho diễn đàn ngày càng phát triển mạnh mẽ để giúp anh em có những trang web tốt phát triển SEO Website.

15. vinastone

vinastone admin

Diễn đàn chất lượng ! mình sẽ ủng hộ diễn đàn thường xuyên vào đăng bài và tương tác nhiều và tuân thủ quy định của diễn đàn, chúc diễn đàn ngày càng phát triển